024-8587 8688
ĐẠI DƯƠNG VĨ ĐẠI
 
               Biển và đại dương là những kho nước vô tận, cung cấp cho các lục địa một lượng hơi nước rất lớn, sinh ra mây mưa để duy trì cuộc sống của con người, sinh vật trên Trái Đất và có tác dụng điều hoà khí hậu. Biển và đại dương còn là những kho tài nguyên, thực phẩm vô cùng quý giá. Chính vì biển và đại dương có vai trò vô cùng to lớn đối với cuộc sống của chúng ta nên chúng ta cần chung tay bảo vệ biển và các nguồn nước sạch. Để làm được điều đó các bạn nhỏ ở lớp học Robot Huna đã sáng tạo ra những chiếc tàu ngầm dọn rác, những chiếc thủy phi cơ làm sạch môi trường nước, hay là những chiếc xe xử lý rác dưới biển rất hữu ích. Nào, chúng ta cùng tham gia vào lớp học cùng các bạn Robot Huna Đống Đa 2 nhé!

Cô và trò đang rất hăng say sáng tạo các mô hình.


Bạn Minh Triết đang rất tập trung lắp ghép.


Không biết bạn Bảo Khang đang lắp gì đây nhỉ?

\
Bạn Khoa Phát đang nhờ đến sự giúp đỡ của cô giáo để mô hình thêm chắc chắn hơn.


Anh cả của lớp - Minh Quân cũng đang tập trung cao độ.

 
               Sau một buổi học tích cực, hăng say sáng tạo kết quả các bạn ấy đã cho ra lò những robot giúp ích cho môi trường nước của chúng ta. Các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Đăng Minh với chiếc xe bay, chiếc xe vừa đi trên bờ vừa bay trên bầu trời thăm dò tình hình biển Đông của nước ta.


Tiến Hưng với chiếc tàu ngầm siêu hoành tráng.


Khoa Phát cùng chiếc thủy phi cơ do chính bạn ấy sáng tạo ra đó nhé!


Bộ 3 chiến hạm siêu khủng của các bạn lớp Đống Đa 2.

              Tất cả các mô hình mà các bạn ấy sáng tạo ra đều dùng để bảo vệ Biển Đông của chúng ta khỏi kẻ thù xâm lược đồng thời còn có thể thu gom rác thải, bảo vệ môi trường biển của chúng ta. Giúp cho các bác ngư dân, những loài sinh vật biển có môi trường trong sạch để sinh sống đó. Thật tuyệt vời phải không nào!
              Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở số báo sau nhé! 
Hồng Thắm          

 
 
Hỗ trợ trực tuyến