024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 399
  • Tổng lượt truy cập: 553194


CÙNG TRỞ THÀNH KỸ SƯ NHÍ VỚI CÁC HỌC VIÊN CLB ROBOT HUNA ĐỐNG ĐA 6
Đến hẹn lại lên, mỗi sáng thứ 7 hàng tuần thầy và trò chúng ta lại được gặp nhau tại lớp học Robot Đống Đa 6. Đến với lớp học các con ngoài được học thêm những kiến thức về khoa học - xã hội, mà còn được thỏa sức say mê sáng tạo các mô hình robot.

Hải Nam cùng với chiếc xe do mình thiết kế
Mỗi học viên khi tham gia CLB Robot Huna đều mang trong mình những ước vô cùng to lớn. “ Lớn lên con muốn làm nhà thám hiểm mặt trăng”, “ Con muốn làm kỹ sư”, thậm chí là  “ Con muốn làm chủ tịch nước”,…. Khi các con dám đưa ra những mơ ước của mình thì thầy, cô giáo của CLB Robot Huna sẽ là người đồng hành cùng các con trên con đường thực hiện giấc mơ đó và để nó có thể trở thành hiện thực.
Hãy cùng dõi theo một buổi học của lớp Robot Đống Đa 6.

Khôi Nguyên và Minh Khôi đang hoàn thành những bước cuối của chiếc xe đua

Sự ngộ nghĩnh của Mạnh Lân là không có giới hạn

Cuộc so tài của những mô hình robot
Các học viên của CLB đến từ nhiều trường khác nhau với nhiều độ tuổi, nhưng khi vào lớp học tất cả đều là bạn bè, là anh em của nhau, cùng học cùng chơi. CLB Robot Huna luôn mong muốn xây dựng lớp học trở thành ngôi nhà thứ 2 của các con.

Tập thể lớp Đống Đa 6 và các công trình do chính mình xây dựng
Hy vọng thầy trò mình có thể đồng hành cùng nhau lâu hơn nữa để CLB Robot Huna có thể cùng các con xây đắp ước mơ cho tương lai. Chúc các con luôn kiên trì với những ước mơ của mình.

Đào Văn Truyền
 
 
Hỗ trợ trực tuyến