024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 144
  • Tổng lượt truy cập: 667755


CLB ROBOT HUNA ĐỐNG ĐA 1
Sân chơi khoa học ROBOTHUNA được mở ra nhằm mục đích đem đến cho trẻ em điều kiện học tập tốt nhất. HUNA được biết đến là một chương trình giáo dục phổ cập toàn Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hàn Quốc và Châu Âu, được nghiên cứu và phát triển bởi “Học viện Chế tạo Robot Hàn Quốc”.
Hiện nay chương trình đang được phổ cập ngoại khóa tại hơn 2000 trường tại khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, chương trình được các em học sinh hồ hởi đón nhận cùng với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và sự quan tâm phát triển đặc biệt của các nhà trường. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của các bạn nhỏ đang theo học level Science Class tại Trung tâm đào tạo Huna Việt Nam nhé:


Nam Anh cười rất tươi bên sản phẩm của mình


Cả lớp hăng say luyện tậpGia Tuệ bên robot peguin show của mình

 
Với lớp Science Class tại CLB Robot Huna Đống Đa, các con được học về kiến thức khoa học gồm vật lý, hóa học, sinh học như bộ phận cảm biến, ánh sáng, màu sắc hay cơ thể người... ; kiến thức lịch sử như về chiến thắng Điện Biên Phủ... Từ đó các con được lắp ráp robot xe tăng, tàu hỏa, xe đua F1... Đó là những robot có nhiều chi tiết, đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như khả năng tập trung cao độ của học sinh.
Học hỏi bằng phương pháp trải nghiệm trực quan thông qua lắp ghép robot chính là cách thức của phương pháp giáo dục thông minh STEM (gồm Science: Khoa học, Technology: Công nghệ, Engineer: Kỹ Thuật, Math: Toán học) mà Huna Việt Nam đang theo đuổi.
Đây là một mô hình giáo dục hiện đại đã được triển khai tại các nước Âu, Mỹ, trong đó giảng dạy tích hợp bốn lĩnh vực kể trên, theo nguyên tắc giảng dạy thông qua thực hành, trên những thí nghiệm thiết thực và sinh động có thể ứng dụng ngay trong thực tiễn đời sống thường ngày.
Cách thức giáo dục này khác biệt cơ bản với cách thức truyền thống lâu nay, đó là giảng dạy chuyên biệt từng bộ môn, và tìm cách thúc đẩy học sinh nắm bắt kiến thức thông qua bài tập trên giấy.
Sau mỗi buổi học, nhìn gương mặt ngời sáng của các con, Huna biết rằng các con đã học được nhiều điều bổ ích. Mong rằng Huna sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với nhiều thế hệ học sinh ở trường Tiểu học Nam Thành Công hơn nữa. 
Hẹn gặp lại các bạn vào buổi học tiếp theo!!!
Trần Nga
 
 
Hỗ trợ trực tuyến