024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 381
  • Tổng lượt truy cập: 685802


VUI HÈ CÙNG HUNA-BÁN TRÚ
Hè đến, nhu cầu học tập, vui chơi trong dịp hè của trẻ em, nhất là trẻ em ở các thành phố là rất lớn. Trong năm, việc học hành căng thẳng, trẻ em ít có điều kiện tham gia các chương trình thể dục thể thao, văn hóa - văn nghệ… Chính vì thế, mùa hè là khoảng thời gian hiếm hoi để các em được vui chơi, giải trí và sống với đúng lứa tuổi của mình. Được sự tín nhiệm của Phụ huynh, CLB Robot HUNA đón nhận những thành viên đáng yêu trong lớp học trại hè Huna STEAM. Biết bao nhiêu trải nghiệm lý thú cùng với chú Robot Huna và chủ đề sinh hoạt thú vị đang chờ đón các em trong STEAM bán trú.

Những "Phương tiện giao thông" được các bạn nhỏ lắp ráp nhanh chóng trong một tiết học

Chú "Cá Sấu" được bạn Nam Sơn hoàn thành rất nhanh chóng

Giáo viên luôn sát cánh giúp đỡ học sinh

Máy bay "Chế" của hai anh em Minh và Sơn

Sóc nhỏ đáng yêu cùng lắp ráp

Mộc Đức rất chăm chỉ lắp ráp

Dương luôn là học sinh lắp ráp tốt và giúp đỡ các bạn

Những mô hình được chúng tớ lắp ráp qua từng tiết học các bạn có thấy sáng tạo không?
Buổi sáng các bạn nhỏ sẽ được tham gia học tập lắp ráp, hoạt động vui chơi với những mô hình do chính tay mình lắp ráp sáng tạo nên. Buổi chiều thật thú vị khi cùng nhau tạo nên những bức tranh màu sắc, những chú Pikachu được gấp bằng giấy, những hộp đựng bút hay những chú heo đựng tiền bằng chai nhựa và đặc biệt hơn được cùng nhau tạo nên bức trang Bản Đồ Việt Nam bằng gạo.

Các bạn thấy những chú Heo làm bằng chai nhựa có đẹp không?


Những chú cá đáng yêuCùng nhau làm bản đồ Việt Nam
Trong lớp học bán trú các bạn nhỏ không những được lắp ráp vui chơi mà còn được học các tự lập biết làm việc đúng giờ, được tự tin thể hiện bản thân mình trước đám đông.
Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là 12 buổi học đã kết thúc. Ngoài được trang bị kiến thức, kỹ năng, các con còn được mang về thật nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm cùng lớp học phải không nào? Huna chúc các con có một mùa hè đầy vui vẻ, hào hứng và mong rằng các con sẽ nhớ mãi đến lớp học Trại hè Huna STEAM nhé.
Tạ Chinh
 
 
Hỗ trợ trực tuyến