024-8587 8688
Tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới, CLB Robot Huna Nam Thành Công khóa học lắp ghép sáng tạo Robot của năm học này các bạn đã có rất nhiều tiến bộ.
Các học viên tham gia CLB không chỉ được sáng tạo, lắp ghép những mô hình mà còn được rèn luyện các kỹ năng trong thuật ngữ STEM (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học). Các mô hình sáng tạo đề cao tính thực tế, tính ứng dụng. Các học viên ý thức được vai trò và nhiệm vụ trong mỗi mô hình, để sản phẩm của mình không chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng đơn thuần

Công viên kỉ Jura của các bạn nhỏ Nam Thành Công
Bên cạnh đó, CLB cũng chú trọng đến việc rèn luyện một số kỹ năng mềm quan trọng cho các học viên: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại... Tham gia CLB, các con sẽ được phát huy tính sáng tạo, tư duy về hình ảnh bằng việc lắp ghép, xây dựng hình khối cho các mô hình robot, hiện thực hóa những hình ảnh trong trí tưởng tượng. Mỗi sản phẩm sáng tạo đều thực hiện được chức năng nhất định: máy cày ruộng, trực thăng cứu hộ, máy lọc nước, xe gom rác... trong đó chức năng quan trọng và lớn lao hơn cả là thực hiện ước mơ của các bạn nhỏ.

Kiên nhẫn và tỉ mỉ để có một mô hình thật đẹp nào !
Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia CLB tại trường Nam Thành Công bằng cách liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm của các bé hoặc đăng ký qua phòng tuyển sinh nhà trường.

 
Hỗ trợ trực tuyến