024-8587 8688
CLB ROBOT HUNA OLYMPIA 2
"Cấu trúc bền vững"


Cây cầu Long Biên - một chứng nhân lịch sử

tháp Eiffel - Một biểu tượng của nước Pháp
      Trong cuộc sống, chúng ta thấy có rất nhiều những công trình vĩ đại, đã có từ hàng trăm tuổi mà đến nay vẫn rất bền vững. Chúng đã trở thành biểu tượng đẹp và đi vào lịch sử của nhân loại. Tuần này, câu lạc bộ Huna Olympia 2 tìm hiểu sự trường tồn, vững chắc đó qua bài học "Cấu trúc bền vững".
      Tuần nào cũng vậy, cứ đến giờ học Robot Huna là các con lại háo hức, hô to "Huna, Huna..." Không khi buổi học trở nên sôi động ngay từ đầu giờ. Các con khoe với thầy những ý tưởng hay, những mô hình đẹp mà ở nhà các con đã hoàn thành. Trong bài học tuần này, các con đã hiểu được nguyên lý vững bền của cầu Long Biên và Tháp Eiffel. Chúng được xây dựng dựa trên cấu trúc hình tam giác,vừa vững chắc, vừa tiết kiệm. Lý thuyết đã vững vàng, các con bắt tay ngay vào việc xây dựng những mô hình theo chủ đề buổi học.

Không khí sôi động thi đua lắp ráp của cả lớp
Các con có tiến bộ vượt bậc trong kĩ năng làm việc nhóm. Mỗi nhóm hai đến ba bạn, các con đã biết tự phân công lao động. Người đóng góp ý tưởng,người lấy đồ, người lắp ráp. Nhìn các con đoàn kết, làm việc rất hiệu quả và vui vẻ, thầy giáo cũng thấy rất vui.


Chí Hiếu và Lâm Khải đang cùng nhau xây dựng chiếc cầu

Nhóm của Khôi Nguyên đang rất tập trung làm việc


Và đây là thành quả của nhóm Khôi Nguyên - Hưng Thành

Thành Việt là học sinh rất thông minh và sáng tạo, con tích cực phát biểu xây dựng bài lắp ráp cũng rất tốt.

Tuần này Việt Anh - Anh Đức chung tay góp sức xây dựng mô hình một tòa tháp.
Các bạn thấy tháp của chúng tờ có  đẹp không! hi.
           Buổi học kết thúc trong niềm vui, hào hứng của các bé. Chúc các con học tập tốt và chúng ta sẽ có nhiều buổi học thú vị hơn nữa.

         
 
 
Hỗ trợ trực tuyến