024-8587 8688

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH TRONG ROBOT HUNA OLYMPIA
 
 
          Bước sang một năm mới, năm 2014 CLB Huna OlymPia cũng bước sang một cấp độ mới cao hơn cấp độ sience class 1.1 đó là cấp độ sience class 2.0.. Với cấp độ này chúng ta sẽ cùng làm quen với một số công cụ mới, đặc biệt là bo mạch. Bo mạch này không giống với bo mạch của cấp độ trước, bởi bo mạch này chưa được lập trình sẵn. Do đó nhiệm vụ của các bạn trong CLB Huna OlymPia là lập trình cho bo mạch này, hay nói cách khác  sau khi lắp ráp xong các thành viên sẽ lập trình cho chú robot của mình.
Trong buổi học hôm nay các thành viên bắt đầu làm quen với giao diện làm việc của Huna robo, và làm quen với ngôn ngữ lập trình
 
s

Các thành đang chăm chú tìm hiểu và khám phá bộ sản phẩm mới đó các bạn! yes

 

Các thành viên trong lớp bước đầu được làm quen với ngôn ngữ lập trình smiley

 
        Làm quen với ngôn ngữ lập trình tưởng là rất khó, nhưng đối với các bạn trong CLB Robot Huna OlymPia lại hoàn toàn khác. Càng khó càng kích thích khả năng tư duy, khả năng tưởng tượng của các bé và đặc biệt là sự tò mò trong mỗi bé. Niềm vui được nhân lên khi chính mình lắp ráp robot và cũng chính mình lại có thể lập trình cho chú robot mà tự tay mình lắp ráp đó là điều hạnh phúc. Ở cấp độ này có rất nhiều điều thú vị đó các bạn ak, không chỉ có như trên đâu, bạn nào muốn khám phá cấp độ này thì nhanh tay đăng ký tham gia CLB Robot Huna nhé! 
 
Hỗ trợ trực tuyến