024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 111
  • Tổng lượt truy cập: 659526


UTOPIA - NHỮNG NGÀY ĐÁNG NHỚ
Với mỗi bạn học sinh, hè không chỉ là dịp để du lịch nghỉ ngơi mà còn là khoảng thời gian quý báu cho những trải nghiệm tuyệt vời. Hè đến, thành phố Utopia cũng mở cửa để chào đón các cư dân của mình đến trải nghiệm một cuộc sống tự lập, tự làm việc, kiếm tiền và quản lí chi tiêu hợp lí.
Công ty lắp ráp chế tạo Iceberg là một trong những ngành nghề thu hút được nhiều sự chú ý của các cư dân nhất. Trong 9 ngày trải nghiệm, làm việc tại công ty, các con không chỉ biết thêm nhiều những kiến thức, được trau dồi thêm nhiều kĩ năng mềm, mà còn được hiện thực hóa những ý tưởng của mình thành những mô hình độc đáo. Các con đến từ những trường học khác nhau, không quen biết nhau nhưng sau khi cùng học tập, làm việc, vui chơi các con đã trở nên thân thiết, gắn bó hơn. 

Những thành viên đáng yêu của công ty

Những phút giây làm việc nghiêm túc của các kĩ sư

Tinh thần đoàn kết luôn được đề cao tại công ty

Đây là thành quả lao động của các kĩ sư
Bên cạnh những phút giây làm việc nghiêm túc, các kĩ sư nhí cũng có những phút giây nghịch ngợm, chơi những trò chơi thú vị cùng cô giáo, những trận thi đấu gay cấn.
 Kết thúc 9 ngày, các con trở về với vòng tay bảo bọc của bố mẹ trong sự vui sướng, hân hoan. Với nhiều sự thay đổi tích cực trong tính cách, hành trang các con mang về đầy hơn, nặng hơn lúc đến: những người bạn mới, những trải nghiệm thú vị, những kiến thức và nhiều kĩ năng mới. Hy vọng những điều này sẽ là hành trang để các con vững bước trên con đường tiếp theo. Hẹn các con ở mùa Utopia sau nhé! 
Thanh Hải
 
Hỗ trợ trực tuyến