024-8587 8688
        XƯỞNG LẮP RÁP ICEBERG - TRẠI HÈ UTOPIA
        Ngày 11 tháng 6  vừa qua, trại hè Utopia khép lại với biết bao niềm vui, hạnh phúc và cả sự lưu luyến. 9 ngày làm việc với nhau, các kỹ sư chế tạo Robot nhí tại xưởng lắp ráp Iceberg cùng với các giáo viên hướng dẫn đã trải nhiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, mong chờ có và hơn hết đó là cảm giác lưu luyến tràn ngập trong buổi chia tay. 9 ngày qua, các bạn kỹ sư nhí ấy đã làm việc rất hăng say và không ngừng nghỉ để tôi luyện bản thân, các bạn ấy không ngại khó khăn, không ngại vất vả mà hăng say làm việc cùng các thầy cô hướng dẫn của mình.
        Và ngày hôm nay, khi trại hè Utopia kết thúc, chúng ta cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc và thành quả của các kỹ sư nhí đã đạt được trong thời gian tham gia làm việc tại xưởng chế tạo lắp ráp Iceberg.
        Từ những hình ảnh của ngày đầu khi các bạn ấy cầm hồ sơ của mình đi tuyển dụng vào công ty chế tạo lắp ráp Iceberg, các bạn ấy tỏ ra rất tự tin trước những câu hỏi của các nhà tuyển dụng. Các bạn trả lời lưu loát, phong thái tự tin và hồ hởi khi nhận được thông báo tuyển dụng.
        Sau khi được tuyển dụng vào công ty chế tạo robot Iceberg, các bạn ấy đến xưởng nhận việc và nhanh chóng bắt tay vào công việc lắp ráp chế tạo của mình.
 
        Không những được vui chơi và tìm hiểu về bộ môn khoa học robot, mà các bạn ấy còn được tự mình xây dựng các ý tưởng và trực tiếp hoàn thành sa bàn mô phỏng hoạt động khai thác, khám phá dưới lòng đại dương. 
       Tổng hợp ý tưởng sáng tạo - thống nhất - triển khai thực hiện. Và đây là thành quả của các bạn ấy sau những ngày làm việc hăng say cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô hướng dẫn.                                                       
 
Bạn Minh Hoàng với chú robot xếp đồ                                   Bạn Bảo Khánh và bạn Lâm Vũ với ngôi nhà có cối xay gió của mình

Xưởng lắp ráp dưới lòng đại dương các các kỹ sư nhí
        Các bạn thấy các công nhân của xưởng lắp ráp Iceberg có khéo tay không nào? Các bạn ấy không chỉ giỏi lắp ráp chế tạo những chú robot giúp ích cho con người, mà các bạn ấy còn rất thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo để có thể hòan thành được việc xây dựng xưởng lắp ráp của mình ở dưới lòng đại dương, chế tạo ra những chú robot bảo vệ môi trường biển nữa đấy. Các bạn có thấy các kỹ sư nhí của xưởng lắp ráp Iceberg có giỏi không nào?
        Chúng ta hãy cùng nhau, học tập các bạn ấy nhé.
UYÊN BÙI
 
Hỗ trợ trực tuyến