024-8587 8688
CLB ROBOT HUNA SIS
MƠ ƯỚC VỀ MỘT THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI
      Mỗi một con người sống trên Trái Đất này đều có những ước mơ, hoài bão riêng mà người khác phải tôn trọng. Dù là ước mơ nào và của ai đi chăng nữa thì nó cũng thật đẹp. Khi có ước mơ, chúng mình sẽ có mục đích của cuộc sống và sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn nào cũng có những cách riêng để thực hiện ước mơ của mình. Khi thảo luận về những ước mơ, các bạn nhỏ CLB Robot Huna SIS đã đưa ra rất nhiều ý tưởng, bạn thì muốn xây dựng thành phố thật hiện đại với nhiều tòa nhà cao chọc trời, bạn thì muốn xây thật nhiều khu vui chơi cho chính chúng mình….Bạn nào cũng háo hức kể thật nhiều những ước mơ của mình. Buổi học hôm nay, cô cùng Huna và các bạn sẽ cùng biến những ước mơ về một thành phố tương lai thành hiện thực. Nào, chúng mình cùng theo dõi xem các bạn thể hiện ý tưởng của mình như thế nào nhé!
      Từ những thanh khối rất nhiều màu sắc, qua bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng vô cùng sáng tạo, các bạn nhỏ đã tạo dựng được rất nhiều mô hình đẹp và độc đáo.
 
img1396730905230.jpg
Say mê sáng tạo chưa kìa…
img1396731162686.jpg
Thành quả đây rồi. Chiếc cầu hiện đại quá!
Thác nước là tác phẩm của Trắc Long, lại còn ghé sát tai để nghe tiếng nước chảy nữa kìa…
Quốc Bảo ơi, xe gì mà nhiều đèn thế???
 
img1396731026495.jpg
       Thành phố hiện đại dưới bàn tay của các bạn nhỏ đã dần hiện lên. Ở đó có xe dọn rác để giữ cho thành phố luôn sạch đẹp, có nhiều cây xanh để không khí luôn trong lành, có tháp đồng hồ và những tòa nhà cao vút. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn thiết kế rất nhiều khu vui chơi có đài phun nước thật đẹp. Qua đó một phần nào cũng thể hiện những ước mơ thật đẹp của các bạn nhỏ. Cùng nhau nuôi dưỡng những ước mơ và biến nó thành hiện thực các bạn nhé!
 
Hỗ trợ trực tuyến