024-8587 8688
Huna Contest ơi, chúng tớ sẵn sàng rồi!
      Chào các bạn, thời gian này không còn thời gian để nói chuyện với các bạn yêu thích và hằng ngày dõi theo Huna chúng tớ nữa rồi. Các bạn khoan vội cáu giận vì sự xa cách này nhé, chả là bọn mình đang bận rộn với kỳ Contest tới, bận ôn tập lại này, bận thi đấu này…hi vọng với lý do này các bạn sẽ vẫn ủng hộ Huna nhà tớ và đồng hành cùng bọn mình trong kỳ Contest vào ngày 22 tháng 05 này nhé!
      Hôm nay, tớ chỉ giới thiệu một chút hình ảnh ôn luyện của CLB Huna S.I.S 2 của chúng tớ thôi nhé! Các bạn hãy theo mình tham quan một chút không khí ôn tập của lớp nhé! Bắt đầu thôi nào…
Giới thiệu với các bạn đây là 2 thành viên trong danh sách tuyển thủ đại diện S.I.S đi thi đấu nhé – Trương Hạo Nhiên và Đào Khánh Long.
Thành viên của đội tuyển tiếp theo là bạn Tài An (mang kính). Bạn này chăm chỉ và sáng tạo rất nể ạ!
Thành viên thứ 4 của đội tuyển là bạn Đức Vinh (bạn có cái miệng xinh xinh đang ngơ ngác nhìn về màn hình). Bạn này có tài lãnh đạo và khả năng lắp ghép siêu nhanh! S.I.S hi vọng rất nhiều ở bạn ấy.
Các bạn đang diễn tập một buổi thi đấu theo từng nhóm…
Bạn Hoàng Minh, Tài An đang khẩn trương hoàn thành chiếc tàu của nhóm mình!
Bạn Bá Nghĩa nổi tiếng chăm ngoan trong lớp, bạn ấy đang tranh thủ mỉm cười chút xíu rồi lại chăm chỉ vào hoàn thành mô hình đấy mà…
Nhóm của bạn Đức Vinh đã hoàn thành xong một mô hình nhưng còn chưa hài lòng nên mỗi bạn lại lắp thêm một chi tiết để trang trí cho mô hình của nhóm đấy!
Đây là mô hình 2 trong 1 của nhóm bạn Đức Vinh, vừa là chiếc xe vừa là tàu hỏa nhé! Cách tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất mà các bạn lựa chọn cho kỳ Contest sắp tới!
Thành viên tiêu biểu, nhóm trưởng của đội tuyển S.I.S 2, Nguyễn Hà Nhật Minh đang chăm chút lại mô hình của mình! Chúng ta cùng cổ vũ và theo dõi anh chàng nhóm trưởng này có dẫn dắt được đội tuyển giật giải trong mùa Contest 4 này không nhé?
Một chiếc xe của nhóm Nhật Minh đã hoàn thành…
Nó còn quá phức tạp, rườm rà, khó mà thoát khỏi mê cung và qua cầu lắm! Bạn Nhật Minh cần xem xét lại để nhóm đưa ra ý tưởng tốt hơn thôi!
       Các bạn thấy không? Ôn luyện như thế thì lấy đâu ra thời gian mà chuyện trò với các bạn nữa chứ! Khó lắm! Mô hình cảm thấy ổn thì nó chỉ chạy trên đường phẳng thôi, rẽ khó khăn, leo cầu thì cực khó! Chưa kể lắp rất đúng, đâu vào đó rồi nhưng không hoạt động. Cứ sát ngày thi bao nhiêu thì IQ của bọn mình giảm bấy nhiêu! Mình chỉ chia sẻ với các bạn chừng đấy thôi! Hẹn gặp lại các bạn sau Contest nhé! Nhớ tham gia và chung vui cùng bọn tớ vào ngày 22 này nhé! Xem nhân tài tương lai, tuổi trẻ của nước mình thể hiện như thế nào nhé! Chào các bạn!
Hòa Nguyễn
 
Hỗ trợ trực tuyến