024-8587 8688
KHỞI ĐỘNG CLB ROBOT HUNA SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL
 
          CLB Robot Huna - nơi ươm mầm những tài năng nhí. Không phân biệt giới tính, không phân biệt màu da, không phân biệt Tổ Quốc. Tất cả các bạn trẻ yêu thích lắp ghép robot đều có thể tham gia CLB Robot Huna. Chúng ta đều yêu Việt Nam nên chúng ta mới có duyên gặp nhau tại Việt Nam và càng có duyên hơn khi chúng ta có chung niềm đam mê và sở thích. Đó chính là điểm khác biệt của các thành viên trong CLB Robot Huna Singapore International School. Các bạn đến từ những đất nước xa xôi như Mỹ, Anh, Trung Quốc, …. dù có rất nhiều điểm khác nhau về ngôn ngữ, phong tục tập quán, màu da, ….nhưng tất cả các bạn lại có chung niềm đam mê và cùng hội tụ tại CLB Robot Huna.
 
        Hôm nay là buổi đầu tiên chúng ta gặp mặt, mọi thành viên trong CLB đều hào hứng với chủ đề làm quen, một chủ đề quen thuộc trong các buổi đầu khi gặp mặt. Từng thành viên trong CLB giới thiệu về tên, lớp, về Tổ Quốc của mình. Và cuối cùng cả lớp được làm quen với bạn Huna. Bạn Huna cũng đến từ một đất nước xa xôi giống các bạn, đó là đất nước Hàn Quốc với món Kim chi nổi tiếng.
 
       Trong buổi hôm nay, các thành viên trong CLB được làm quen với các chi tiết cụ thể của bạn Huna, làm quen với việc lắp ghép những chi tiết dễ nhất. Sau đó, các bạn sử dụng ngay các chi tiết đó để tự tay lắp ghép những chú rùa thật dễ thương nhé!

       


             


Mọi thành viên trong CLB chăm chú tìm hiểu chưa kìa ! smiley

         


Sau phần giới thiệu các bạn đã rất tự tin để nói về bạn Huna nhé ! yes

             


Các bạn rất hào hứng và chăm chú lắp ghép chú rùa thân yêu của đội mình đó các bạn ak ! smiley

 Các bạn hãy đến CLB Robot Huna Singapore International School để cùng chúng mình khám phá và sáng tạo với bạn Huna nhé!
 
Hỗ trợ trực tuyến