024-8587 8688
Những kỹ sư Huna trong vương quốc S.I.S
        Huna mến chào cả nhà ạ!
       Hè đã đến rồi, các bạn đang đi du lịch ở đâu rồi? Các bạn còn nhớ Huna không nào? Hè là một kỳ nghỉ của các bạn sau một năm ròng học tập vất vả, ai ai cũng nô nức đi nơi này nơi khác đúng không nào? Tuy nhiên, lựa chọn đến với Huna nó cũng thú vị như một chuyến du lịch khám phá đấy các bạn! Các bạn chắc chắn là chưa biết rồi nhỉ? Hè này, Huna có một chương trình hè sôi động, bổ ích với một chương trình độc đáo với chủ đề “Bé làm Kỹ sư”. Hừm! Nghe đủ hấp dẫn chưa?
      Các bạn sẽ được đóng vai là những Kỹ sư vào các nhà máy, xí nghiệp và cả những nông trại để tham gia sản xuất, sáng chế y như những gì bố mẹ cũng như những người lao động chân chính khác để tạo nên một thành phố Huna mơ ước với những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho đời sống của con người, cho nền Công nghiệp, Nông nghiệp, Dịch vụ…hay những loài vật cực kỳ đáng yêu giúp ích cho con ng và làm đẹp cuộc sống nữa.
      Hôm nay, Huna mời bạn ghé quá một xưởng chế tạo Máy nông nghiệp! Đối tượng các kỹ sư đang hướng tới đó chính là một trang trại bò, nhu cầu về một chiếc máy cắt cỏ hiện đại là rất lớn, do đó, các kỹ sư Huna S.I.S đã lên ý tưởng và sáng chế những chiếc máy cắt cỏ hiện đại nhất, chất lượng nhất và độc đáo nhất…
      Chúng ta cùng theo dõi và cho điểm cho các mô hình nhé!
Hạo Nhiên đang say sưa với một cỗ máy cắt cỏ khổng lồ. Hạo Nhiên cho hay: “Sự tiện nghi của chiếc máy này được đưa lên tiêu chí đầu, trang trại bò là một dãy “tứ phía” dài và có hệ thống vận chuyển tự động tới từng chuồng do đó chiếc máy này có thể đi dọc các chuồng, vừa nghiền cỏ vừa đổ ra vị trí máng ăn của bò”
Máy cắt cỏ của nhóm Đức Vinh ưu tiên tới sức mạnh của “lưỡi cắt”, những lưỡi cắt này sẽ có nhiệm vụ cắt các loại cỏ từ mềm tới cứng và nghiền chúng sau đó thu về phía sau khoang chứa.
Cận cảnh chiếc máy cắt cỏ của nhóm Đức Vinh – Tài An. Thật đẹp và không kém phần đồ sộ!
Chiếc máy cắt cỏ của Hữu Cát là chiếc máy có hệ thống lưỡi cắt và khoang chứa ở ngay trước đầu của máy, do đó khả năng chứa có vẻ hạn hẹp, ắt hẳn bạn ấy đang làm một chiếc máy dành cho hộ gia đình chăn nuôi nhỏ!
Trong lúc Đức Vinh đang cố gắng hoàn thiện nốt mô hình của nhóm, Tài An và Minh Trí cũng đang khẩn trương hoàn thành nốt những chi tiết còn lại để trang trí cho thiết bị của nhóm…
Hai bạn nhỏ Phương Anh và Trí Đức cặm cụi hoàn thành ý tưởng của mình ngay từ đầu giờ nhưng còn khá chậm!
Ảnh chụp từ trên cao máy cắt cỏ của Hữu Cát. Cũng không tồi các bạn nhỉ?
Nhìn từ góc độ này, chiếc máy cắt cỏ của Hữu Cát rất bắt mắt…
Một chiếc máy cắt cỏ mini đang sắp sửa hoàn thành…
Tác giả Hoàng Minh cùng chiếc máy cắt cỏ thủ công của mình. “Tôi hướng đến một chiếc cỡ Mini phù hợp cho các hộ chăn nuôi nhỏ”
Các kỹ sư của chúng ta rất chăm chỉ, khẩn trương với đề tài này
Phương Anh và Trí Đức đã sắp sửa hoàn thành mô hình của mình! Hoan hô!
Trọng Khải cũng tích cực không kém với một chiếc máy cắt cỏ có ống khói cao chót vót như thế này…
Một chiếc máy cắt cỏ mini khác của bạn Bá Nghĩa! Màu sắc thật hài hòa đúng không nào?
Chiếc máy cắt cỏ của kỹ sư nữ duy nhất – Phương Anh. Rất nhỏ nhắn và xinh xắn!
Một mô hình tiếp theo được hoàn thành bởi tác giả Trí Đức, cũng là một chiếc loại mini cho hộ gia đình!
3 bạn nhỏ này vẫn chưa chịu nghỉ ngơi mà tiếp tục miệt mài trang trí lại cho công trình của mình…
Phương Anh rạng rỡ bên mô hình của mình
Nhìn lại chiếc máy cỏ siêu dễ thương của Bá Nghĩa
      Những mô hình Robot này trông có vẻ đơn giản nhưng để lên được một ý tưởng và phối kết hợp các chi tiết nó là cả một quá trình khó khăn. Đây chính là cơ hội để các học viên thử sức mình, thử tài hiểu biết và sắp xếp của bản thân….chính những mô hình này sẽ là khởi nguồn cho những ý tưởng, phát kiến chất lượng cho tương lai của đất nước.
       Hãy ghé thăm Huna chúng tớ và cùng trải nghiệm trong dịp hè này nhé!
Hòa Nguyễn
 
Hỗ trợ trực tuyến