024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 395
  • Tổng lượt truy cập: 553190


NHỮNG NHÀ KHOA HỌC NHÍ THỰC NGHIỆM 3
Xin chào tất cả các bạn! Chúng tớ lên sóng rồi đây. Xin tự giới thiệu chúng tớ là những nhà khoa học nhí của câu lạc bộ robot Huna Thực Nghiệm 3 nhé. Cũng tham gia câu lạc bộ được một thời gian rồi mà nay chúng tớ mới có dịp lên sóng nè. Đến với Huna chúng tớ được học và biết đến rất nhiều điều thú vị mọi người ạ. Nào là các câu truyện vui nhưng lại mang những ý nghĩa vô cùng to lớn, nào là các kỹ năng để hoàn thiện bản thân như: Kỹ năng sắp xếp đồ dùng nè, làm việc có kế hoạch nè, hoạt động nhóm, làm việc độc lập một cách khoa học, còn được thỏa sức sáng tạo với những chủ đề vô cùng thú vị nữa... Không những vậy, điều chúng tớ cũng rất háo hức đón chờ ở mỗi buổi học nữa là được lắp ghép và sáng tạo những chú robot mới. Mỗi khi hoàn thiện được một chú robot mới mà chúng có thể hoạt động được chúng tớ mừng lắm, cảm giác như mình vừa đạt được mooth thành tựu to lớn ấy mọi người ạ, hihi. Chúng tớ có lưu giữ lại một số khoảnh khác sau những buổi học nè, mình cùng nhau nhìn lại nhé:

Quá trình lắp ghép của chúng tớ


Chúng tớ đang làm việc độc lập đó, tuyệt vời đúng không ?


Và đây là khi chúng tớ làm việc nhóm và cùng nhau sáng tạo
Cũng có khi vướng mắc vì một số bước khá khó, thế nhưng nhờ sự cố gắng cùng với sự giúp đỡ của cô giáo mà chúng tớ vẫn hoàn thành một cách xuất sắc đấy.Xong rồi, chiến thôi!
Đó là một số hình ảnh thôi, nếu muốn trải nghiệm niềm vui khi học Huna như chúng tớ thì hãy tham gia câu lạc bộ robot Huna nhé, đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và sẽ không hối hận khi tham gia đâu. Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người vào các buổi học tiếp theo nhé!
Nguyễn Hường

 
 
Hỗ trợ trực tuyến