024-8587 8688
CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHOA HỌC BẰNG ĐÔI TAY KHÉO LÉO
Dựa vào tính hiếu kỳ, sự tò mò, thích khám phá và khả năng tưởng tượng, sáng tạo không ngừng của trẻ nhỏ, sau nhiều năm nghiên cứu, Viện Chế tạo Robot Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm Robot Huna. Robot Huna cấu tạo từ những mảnh ghép rời rạc và các bộ phận điều khiển có thể kết hợp với nhau tạo thành những mô hình sáng tạo có thể chuyển động và có một mục đích cụ thể.
Tham gia CLB Robot Huna, các bạn học viên sẽ được làm quen với Khoa học - Kỹ thuật - Vật lý - Toán học, gọi tắt là STEM. Thông qua việc kết hợp các ứng dụng trên, học sinh có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo và phát huy cách học mới về những khái niệm được học thông qua việc thực hành lắp ráp robot. Qua những buổi sinh hoạt với hình thức học mà chơi - chơi mà học, những kiến thức lý thuyết được lồng ghép trong những câu chuyện vui nhộn, dí dỏm và đặc biệt là được thực hành ngay trong bài học sẽ không còn cứng nhắc và khô khan, khó nhớ.Các bạn đang chăm chú lắp ghép

bạn Nhật Lương đang say sưa với ý tưởng của mình


Khả năng sáng tạo của các bạn nhỏ là vô giới hạn
Tham gia CLB Robot Huna, các bạn nhỏ còn được thử sức mình trong những cuộc thi lớn: Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot - HunaContest khu vực miền Bắc vào tháng 6 hàng năm và cuộc thi Sáng tạo Robot trẻ Châu Á - Thái Bình Dương - YIRC tại Hàn Quốc vào tháng 8 hàng năm.
Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia CLB tại trường VinSchool bằng cách liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm của các bé hoặc đăng ký qua phòng tuyển sinh nhà trường.
NGUYỄN ANH

 
Hỗ trợ trực tuyến