024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 394
  • Tổng lượt truy cập: 553189


CÙNG VINSCHOOL2 KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHOA HỌC

     Người ta thường nói: “cuộc sống muôn màu, muôn vẻ”. Xung quanh chúng ta có rất nhiều màu sắc, nó khiến cuộc sống của chúng ta thêm đa dạng, thêm đẹp hơn. Trong lớp, trong trường, ngoài đường, về nhà, các khu vui chơi,… đi đâu ta cũng có thể bắt gặp màu sắc. Vậy màu sắc là gì? Màu sắc gồm những loại gì? Nhờ ánh sáng mà mắt có thể nhìn thấy màu sắc. Câu hỏi được đặt ra là: Ánh sáng là gì? Áng sáng được hội tụ bởi mấy màu hay những vật gì tự phát ra ánh sáng? Bài học “ Màu sắc- ánh sáng” của CLB Robot Huna sẽ giúp các con có thể trả lời được  những câu hỏi đó. Cùng với những kiến thức đó, các con có thể sáng tạo ra những mô hình nhiều màu sắc cho riêng mình. 

Không khí nhộn nhịp của lớp học
Kỹ năng làm việc nhóm giúp các con đoàn kết với nhau hơn

Kỹ năng làm việc độc lập giúp con có trách nhiệm với mô hình riêng của mìnhSản phẩm đa dạng nhiều màu sắc của các bạn nhỏ Vinschool2
     Qua các bài học về khoa học và cuộc sống, các con sẽ tích lũy được những kiến thức cơ bản sẽ là hành trang cho các con đam mê khoa học khám phá thế giới. Đưng bao giờ từ bỏ đam mê và ước mơ, hãy cứ thực hiện dần dần. Cô chúc cả lớp sẽ là những nhà khoa học nhí giúp ích cho đất nước.
Trần Thảo

 
Hỗ trợ trực tuyến