024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 229
  • Tổng lượt truy cập: 623671


          Ở độ tuổi của các học sinh cấp 1 các con sẽ có rất nhiều thắc mắc về thế giới xung quanh. Trong suy nghĩ của của trẻ sẽ có nhiều câu hỏi như: Ánh sáng là gì? Cầu vồng xuất hiện như thế nào? Máy bay làm sao có thể cất cánh được?... các bài học Huna sẽ lần lượt giúp các bé đi tìm câu trả lời.
          Trong buổi học đầu các con đã được nghe đoạn trích trong một tác phẩm văn học phương tây để rút ra bài học sâu sắc cho mình và làm quen với việc lắp ráp robot. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem các con đã lắp ghép gì trong buổi học đầu tiên nhé.

Các con đang lắng nghe câu chuyện
          Mỗi câu chuyện kèm theo những bài học ý nghi, những kiến thức bổ ích sẽ giúp các con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên hơn, thú vị hơn.

Các con giúp đỡ nhau lắp ghép

Các con sẽ được hướng dẫn để nhanh chóng làm quen với việc lắp ráp

Những chú robot dần được hoàn thiện

Các bạn nữ cũng không hế thua kém các bạn nam trong việc lắp ghép robot

Điều khiển robot chiến đấu luôn là điều mà các em mong muốn
          “Con rất thích học robot”, “Con chưa bao giờ chơi vui thế này”. Sự yêu thích của các con với môn học luôn là niềm động viên đối với các thầy cô của CLB robot Huna. Các thầy, cô của CLB robot Huna luôn luôn muốn mỗi buổi học không chỉ là cung cấp kiến thức về khoa học, xã hội cho các con mà còn mang đến niềm vui thúc đẩy ham muốn học tập của các con.
          Hãy để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Hẹn gặp lại các con vào buổi học tới.
Đào Văn Truyền
 
Hỗ trợ trực tuyến