024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 167
  • Tổng lượt truy cập: 667778


THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT
Được xây dựng trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại với phương châm tập trung nuôi dưỡng phẩm chất con người của Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel là lựa chọn phù hợp với môi trường xã hội và kinh tế biến động ngày nay. ANS chú trọng việc hoàn thiện mỗi con người với các giá trị cơ bản như: Tâm lý tự tin, Tính kỷ luật và Tinh thần công bằng.
Trong năm học 2018-2019 này, CLB Robot Huna ANS luôn nỗ lực hết mình để mang đến nhiều giá trị nhất cho các em học sinh. Mỗi giờ học tại Huna, các em ngoài được vui chơi, giải trí còn được học các kiến thức khoa học bổ ích, rèn luyện tư duy sáng tạo, tư duy cùng thắng... 
Các bài học trong chương trình học Huna được xây dựng theo những chủ đề dựa trên các vấn đề thực tiễn. Học sinh từ đó sẽ sử dụng robot và các công cụ lập trình để mô phỏng. Điều này cho phép học sinh được học các kiến thức tích hợp của 4 lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật – Khoa học – Toán học. Cách tiếp cận của chương trình giúp học sinh học một cách vui vẻ bằng việc thiết kế, xây dựng và lập trình cho robot hoạt động, đồng thời liên hệ với các hoạt động trong thế giới.
Với lớp Fun 1-2, các con được học truyện ngụ ngôn như Rùa và Thỏ hay Ba chú heo con; được lắng nghe truyện lịch sử về Hồ Gươm gắn liền với Rùa thần; về những kiến thức xung quanh như thế giới dưới nước, trên cạn hay về các phương tiện giao thông. Cao cấp hơn, các con được học những kiến thức khoa học như bo mạch là gì, làm sao để robot có thể chuyển động. Từ các bài học, các con lắp ráp robot có liên quan để nhớ kiến thức bằng cách vừa học vừa chơi.

Huna không chỉ là một CLB mà còn là ngôi nhà nhỏ của các em – nơi những cô bé cậu bé có thể thỏa thích là chính mình mà vẫn học hỏi được nhiều điều mới mẻ.
Tuần này CLB Robo Huna ANS2 của chúng tớ rất rất đặc biệt ấy nhé. Bật mí cho các bạn về chủ đề tuần này là "Thế Giới Động Vật". Giờ thì cùng xem điều đặc biệt của chúng tớ trong tuần này nhé !!

Cùng nhau khởi động chút nhé!!
Cùng xem những "họa sĩ nhí" sáng tạo hình ảnh con vật nào nhé
Bọn tớ bắt tay vào việc chính rồi nè!
Hình hài robot Vịt đang dần được tạo dựng
Kỹ sư công trình tí hon của lớp tớ đây.
Đố các bạn tớ đang lắp con gì đấy?
Những chú robot đang được hoàn thành
gấp rút hoàn thành thôi nào!!
Tada... Thành quả của chúng tớ đây nè!! Một vườn bách thú robo ^^
Thành quả của chúng tớ này ^^
Buổi học thú vị đã kết thúc rồi, các bạn cùng dõi theo chúng tớ trong buổi học tiếp theo nhé.
Quỳnh Như
 
Hỗ trợ trực tuyến