024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 335
  • Tổng lượt truy cập: 685756


CÙNG CÁC KỸ SƯ NHÍ CỦA LỚP KIM LIÊN 3 XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HUNA
Để đánh giá sự phát triển của một đất nước chúng ta có thể thông qua sự phát triển của kinh tế, y tế, giáo dục,…. Bên cạnh đó không thể thiếu được đó chính là sự phát triển về khoa học – kỹ thuật. Nhận thấy sự cần thiết của việc xây dựng các cơ sở hạ tầng để góp sức xây dựng đất nước giàu mạnh hơn, các kỹ sư nhí của CLB Robot Kim Liên 3 đã quyết định thiết kế một thành phố hiện đại. Chúng ta hãy cùng nhau ghé thăm thành phố mà các con xây dựng nhé!

Mỗi kỹ sư nhí sẽ sử dụng ý tưởng của mình để xây dựng thành phố

Việt Long đang cố gắng tạo ra một đoàn tàu chạy trong thành phố

Minh Kiệt đang tạo ra hệ thống phong điện cung cấp năng lượng sạch cho thanh phố

Thành phố đang dần được hoàn thiện
Cùng với sự nỗ lực của cả một tập thể thì không việc gì là không thể, thành phố với nhà cửa, đường xá, cầu cồng, cây cối, động vật, các cỗ máy, các phương tiện,… không ngừng tăng lên.


Các kỹ sư nhí và những khoảnh khắc ngộ nghĩnh bên mô hình của mình
Sau 90 phút học tập và lắp ghép với tất cả sự sáng tạo và cố gắng của mình thì một thành phố hiện đại đã được tạo ra bởi chính bàn tay của các em. Chúng ta hay cùng chiêm ngưỡng thành quả đó nhé.

City of Dreams
Chính các con sẽ là người xây dựng tương lai cho đất nước chúng ta, vì vậy chúng ta phải không ngừng tạo dựng ước mơ cho các con thúc đẩy các con dám mơ ước dám thực hiện những ước mơ đó để chúng co thể thành hiện thực.
Hãy cùng CLB Robot Huna thắp sáng những ước đó.
Đào Văn Truyền
 
Hỗ trợ trực tuyến