024-8587 8688
Mùa hè sôi động
         Mùa hè đã đến rồi, rất nhiều bạn nhỏ đã lên kế hoạch cho mình như thăm ông bà, đi du lịch vòng quanh Việt Nam cùng rất rất nhiều kế hoạch khác nữa đúng không nào. Vậy các bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ tham gia một CLB chưa nhỉ. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có của mùa hè này nhé. Các bạn nhỏ trường tiểu học Kim Liên đã nhanh chân tham gia Clb lắp ráp Robot Huna đó các bạn. Các bạn ý muốn trở thành những nhà khoa học, kỹ sư tương lai đấy các bạn à. Và hôm nay Robot Huna và các bạn nhỏ trường tiểu học Kim Liên đã có cơ hội gặp gỡ và cùng nhau chơi đùa. Sau đây chúng tớ sẽ cho các bạn xem những  hoạt động của chúng tớ nhé!


Các bạn nhỏ đang chăm chú lắp ghép đấy các bạn à! 
  
Minh Tuệ đang chăm chú hoàn thiện chú thỏ của mình, bạn ý ngầu lắm đấy các bạn àcheekycheeky
ô
Bạn Kiệt nhỏ nhất lớp, tuy nhiên cũng không hề kém các anh chị đâu nha. Nhìn chiếc xe của bạn ý đi !!

Hiển và Huyền là 2 anh em, Hiển rất yêu thương em, còn Huyền rất biết cách giúp đỡ anh của mình. Nhìn các bạn ý lắp mà thích quá đi 
Nam Khánh nhút nhát nhưng đã làm là ra trò, không hề hiền đâu nha
Vậy thôi đã, đây mới là tập 1 tập giới thiệu các thành viên của lớp. Còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ các bạn khám phá ở tập tiếp theo. 
           Buổi học đã kết thúc trong niềm háo hức của các bạn nhỏ trường tiểu học Kim Liên, các bạn ý nói với tôi rằng:' Chúng con như bị hút hồn bởi những con Robot ý cô ạ" Chính vì câu nói đó mà tôi cả thấy cô và trò chúng tôi đã không còn khoảng cách và tiến dần với nhau hơn. Hẹn gặp lại các bạn vào các buổi học sau, cùng trải nghiệm những mô hình thú vị này cùng với cô và bạn Robot Huna nhé!
Hẹn gặp lại các bạn! 
Trần Thủy 
 
Hỗ trợ trực tuyến