024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 139
  • Tổng lượt truy cập: 667750


THẾ GIỚI CỦA CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT
Bởi vì con người chúng ta là một phần của thế giới, vậy nên kiến thức về thế giới sống là hành trang không thể thiếu của các bạn nhỏ. Rất nhiều các loài động vật mà đa số các bé mới chỉ nhìn thấy qua sách truyện, phim ảnh, hoặc nhìn trực tiếp ở các vườn thú. Vậy còn những đặc điểm cơ bản của các loài động vật? Và cuộc sống của chúng ngoài thiên nhiên hoang dã thì sao?
Chúng mình cùng tới tham quan lớp Robot Huna của các bạn nhỏ trường Tiểu học liên cấp Tây Hà Nội nhé. Ngoài việc cùng nhau giải câu đố về các loài động vật, cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm chung và riêng của các loài, các bạn ấy đã có một giờ học thật vui vẻ và hào hứng với những sản phẩm lắp ghép đầy tính sáng tạo. Chúng mình cùng theo chân các bạn ấy trong buổi học nhé:

Tường Lâm - bạn nữ duy nhất trong lớp học và cũng là 1 trong số các bạn có sản phẩm lắp ghép phong phú nhất

Minh Tiến hiếu động nhưng cũng rất hăng hái

"Cô ơi lắp ghép mỏi vai thật đấy"


Thành quả của chúng tớ này
Sau buổi học hôm nay, chúng tớ đã biết rằng động vật có thể sống dưới nước như cá, tôm; sống trên cạn như là chó, là mèo hay sống trên không như là các loài chim. Thế giới này quả thực rất nhiều loài các bạn ạ. Buổi học kết thúc rồi, ai cũng tiếc nuối sắp xếp lại học cụ và đợi đến buổi học tuần sau. Cùng chờ đón xem tuần sau chúng tớ sẽ học gì nhé, tạm biệt các bạn.
 
Trần Hòa
 
Hỗ trợ trực tuyến