024-8587 8688


Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 253
  • Tổng lượt truy cập: 732979Giới thiệu khái quát nhất về cấu tạo, tính năng và lợi ích mà thanh ghép Huna đem lại?

Trả lời:

Bộ sản phẩm Giáo dục Robot Huna:  không như các bộ lắp ghép hiện có trên thị trường, Huna là một sản phẩm rất thông minh và sống động vì có thêm các linh kiện điện tử giúp cho các sản phẩm lắp ghép có thể vận hành được. Chính vì vậy, đây là sản phẩm đặc biệt giúp các em phát triển khả năng sáng tạo và khám phá công nghệ.

RoBot Huna là sản phẩm giáo dục – đồ chơi sáng tạo- đồ chơi thông minh giúp:

          + Phát triển trí tưởng tượng không gian của trẻ thông qua việc lắp ghép các hình khối.
          + Kích thích tư duy logic, kích thích sự sáng tạo của trẻ vì trẻ có thể tự sáng tạo các mẫu mới mà không cần theo hướng dẫn.
          + Rèn luyện tính kiên nhẫn, tăng khả năng tập trung.
 
 - Bộ sản phẩm Giáo dục Robot Huna được lựa chọn và xuất hiện nhiều trong các chương trình vui chơi nhất là các cuộc thi đấu Robocon dành cho lứa tuổi tiếu học.
 - Bộ sản phẩm Giáo dục Robot Huna xuất xừ từ Hàn Quốc, được chính phủ Hàn Quốc đầu tư nghiên cứu từ năm 1995
 - Bộ sản phẩm Giáo dục Robot Huna được áp dụng cho hơn 1800 trường học trong khu vực Châu Á (Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapo). Hiện nay, sản phẩm đã được giới thiệu đến các trường học, các trung tâm rèn luyện kỹ năng tại Việt Nam và được đánh giá cao về tính giáo dục của sản phẩm. Các lớp học khoa học lắp ráp robot Huna cũng được đông đảo các em ở lứa tuổi 6-14 tuổi đăng ký tham gia.

 - Trong Bộ sản phẩm Giáo dục Robot Huna có nhiều loại mảnh ghép khác nhau như khối, khung, thanh nối, lót, trục... trong đó khối là dạng mảnh ghép 6 chiều giúp tăng gấp rất nhiều lần so với mảnh ghép của các bộ lắp ghép khác trên thị trường.
 - Các mảnh ghép của Bộ sản phẩm Giáo dục Robot Huna không gây độc hại vì làm theo công nghệ nhựa mới nhất hiện nay và đã được kiểm định bởi Trung tâm Kỹ thuật 1 – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Có khả năng thay thế khi hỏng hóc, có tính chất kế thừa, có khả năng mở rộng, tiến tới tự lập trình (Mua thêm Spare –Part để thay thế hoặc nâng cấp bộ đồ chơi Huna tại các đại lý hoặc mua trực tiếp tại các CLB RoBot HUNA)
 - Các mảnh ghép đều có thể sử dụng ở tất cả các bộ lắp ghép Huna ở mọi cấp độ do đó các mảnh ghép của các bộ lắp ghép Huna có thể sử dụng vài năm và thực tế qua nhiều năm sử dụng câu lạc bộ Huna cũng thấy rằng các mảnh ghép của bộ lắp ghép Huna rất bền có thể sử dụng rất lâu dài.

 
Hỗ trợ trực tuyến