024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 292
  • Tổng lượt truy cập: 733018 

8/3 MÓN QUÀ NHỎ, Ý NGHĨA LỚN CỦA CÁC BẠN NHỎ DÀNH TẶNG MẸ

Đăng lúc: Thứ tư - 06/03/2019 22:54 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
CÂU LẠC BỘ ROBOT HUNA chúc mừng ngày 8/3 tới một nửa của thế giới

CÂU LẠC BỘ ROBOT HUNA chúc mừng ngày 8/3 tới một nửa của thế giới

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.Chẳng mấy khi, 365 ngày trong năm, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.
Nhân dịp ngày lễ trọng đại này, CLB ROBOT HUNA đã kết hợp giảng dạy vào trong bài học của các con, thực hành làm tặng mẹ những món quà nhỏ mang những ý tưởng táo bạo của các con dành đến cho các bà, các mẹ, các chị.
Ý thức được sự vất vả và hi sinh lớn lao của những người phụ nữ xung quanh mình, các con đã sáng tạo ra các loại máy, các món quà mà con mong sẽ giúp ích ít nhiều cho mẹ trong cuộc sống. Các mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ngọt ngào này nhé !! Những món quà đều được các con lắp ráp tỉ mỉ, chất chứa đầy tình cảm, mang một ý nghĩa to lớn dành tặng cho mẹ.Những nụ cười rạng rỡ, những lời chúc trẻ thơ đầy mến thương.Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08 tháng 03, Câu lạc bộ ROBOT HUNA xin kính chúc một nửa của thế giới, phái nữ vô cùng xinh đẹp, nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành tích trong công việc và cuộc sống.
Chúc cho những thiên thần nhỏ của ROBOT HUNA luôn yêu thương bà, yêu thương mẹ, chăm ngoan học giỏi, có nhiều bông hoa điểm mười tặng mẹ nhé. 


Tác giả bài viết: Trần Thùy Trang
 
Hỗ trợ trực tuyến