024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 374
  • Tổng lượt truy cập: 759852 

Buổi học đầu năm cùng CLB Robot Huna trường TH Thực Nghiệm

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/02/2018 20:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Buổi học đầu năm cùng CLB Robot Huna trường TH Thực Nghiệm

Buổi học đầu năm cùng CLB Robot Huna trường TH Thực Nghiệm

Kiến thức khoa học, kỹ năng lắp ráp cùng giây phút thư giãn thoải mái chính là điều các con nhận được trong giờ học robot Huna.
Khoa học robot hay Robotics là ngành khoa học kỹ thuật cao của nhân loại. Robotics có các quy trình: thiết kế, chế tạo, vận hành, ứng dụng robot, cũng như sử dụng tín hiệu cảm biến để phản hồi hay kết hợp hệ thống máy tính để lập trình, điều khiển.
Không thể phủ nhận được sự quan trọng của robot trong tương lai. Vì vậy môn khoa học robot nên được học sinh tiếp cận ngay từ nhỏ bởi chúng sẽ giải thích cách mà thế giới vận hành một cách trực quan, đồng thời giúp các em tăng thêm vốn nhận thức về đời sống thực tiễn.
Tiếp nhận tri thức thế giới, trường TH Thực Nghiệm nhanh chóng đưa bộ môn khoa học robot vào chương trình giảng dạy ngoại khóa dành cho các em tiểu học, mang đến cho các em sân chơi trí tuệ đầy thú vị.
Sau chuỗi ngày nghỉ lễ đầu năm, cả thầy và trò của TH Thực Nghiệm cùng giúp nhau tăng thêm vốn tri thức khoa học bằng lý thuyết cũng như thực hành lắp ráp robot.
Các em được tìm hiểu về robot công nghiệp và robot phi công nghiệp, cách chúng vận hành. Con người lập trình robot như thế nào? Làm sao để chúng vận hành? Robot có lợi ích gì? Những câu hỏi đó lần lượt được giải đáp qua các tiết học, khiến các em không chỉ có thêm kiến thức mà còn hăng say lắp ráp để trở thành kĩ sư chế tạo trong tương lai.
Bây giờ hãy cùng xem lại một vài hình ảnh trong buổi học đầu năm nhé:
Buổi học đầu năm đầy ấm cúng giữa thầy và trò

Cùng nhau lắp ráp nào
Và đây là thành quả của các em:

Chú đà điểu thật đáng yêu phải không?

Hai bạn nữ đáng yêu bên mô hình của các bạn

Cùng khoe sản phẩm sau giờ học
Cảm ơn các em mang đến cho giờ học những phút giây thật vui vẻ và hào hứng. Hẹn gặp các em ở tiết học sau nhé.
 
 
Tác giả bài viết: Thanh Nhàn
 
Hỗ trợ trực tuyến