024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 230
  • Tổng lượt truy cập: 755709 

CÁC BẠN NHỎ CỦA CLB ROBOT HUNA – NHỮNG THIỆN XẠ LẮP RÁP

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/02/2019 20:15 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
CÁC BẠN NHỎ CỦA CLB ROBOT HUNA  – NHỮNG THIỆN XẠ LẮP RÁP

CÁC BẠN NHỎ CỦA CLB ROBOT HUNA – NHỮNG THIỆN XẠ LẮP RÁP

Mỗi thành viên nhí của Clb Robot Huna đều mang trong mình niềm đam mê khoa học cũng như niềm yêu thích khám phá thế giới mới. Còn riêng với Robot Huna, đồng hành cùng các bạn để “Khơi nguồn sáng tạo, ươm mầm tài năng” chính là sứ mệnh của chúng tôi.
Ralph Waldo Emerson từng nói "Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể". Huna luôn mong đem đến cho các bạn nhỏ 1 cái nhìn mới lạ, sống động và khác biệt về thê giới thông qua việc giới thiệu khoa học Robot.


Những tiết học khoa học không còn khô khan khi các bạn nhỏ được trải nghiệm và thực hành những sản phẩm Robot theo đúng tư duy của các bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cầm trên tay 1 chú mèo biết chạy, 1 chiếc xe biết đi, hay chiếc máy bay biết bay lượn…được ghép từ những mảnh ghép dài ngắn, vuông tròn rời rạc. Các bạn nhỏ sẽ cần tập trung hơn, kiên nhẫn hơn, tỉ mỉ hơn, quan sát nhiều hơn và phối hợp với nhau nhịp nhàng để có được những thành quả đó. Điều đó chẳng làm khó được các bạn đâu nhỉ, những thiện xạ lắp ráp của CLB Robot Huna.Nếu năm 2018 vừa qua là một năm Huna đồng hành với các bạn để khám phá 1 môn khoa học mới mang tên khoa học Robot, thì trong năm 2019 này, Huna sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn với nhiều hơn các khóa học về Robot Huna. Điều này thật tuyệt phải không nào ???
Các bạn nhỏ thân yêu ơi, tham gia ngay lớp học của Robot Huna nhé !!!
Còn bây giờ cùng điểm lại một số hình ảnh về hoạt động của CLB Robot Huna tại các trường nào :

Các bạn nhỏ Huna Vinschool TimeCity

Các bạn nhỏ Huna Vinschool TimeCity

Các bạn nhỏ Huna Alfred Nobel School

Các bạn nhỏ Huna Kim Liên

Các bạn nhỏ Huna Nam Thành Công

Các bạn nhỏ Huna Olympia


Tác giả bài viết: Lê Thu Hồng
 
Hỗ trợ trực tuyến