024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 62
  • Tổng lượt truy cập: 1132178

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

CLB Robot Huna Chào mừng năm học mới

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/08/2016 00:58
CLB Robot Huna Chào mừng năm học mới

CLB Robot Huna Chào mừng năm học mới

Năm học mới đang bắt đầu tại một số trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, các bậc phụ huynh cũng nhanh chóng chọn cho con em những khóa học, clb ngoại khóa để sinh hoạt, trong đó, CLB Robot Huna được đông đảo các phụ huynh lựa chọn.
CLB Robot Huna từ lâu đã trở thành sân chơi bổ ích lý thú dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 13 tuổi. Đến với CLB, các bạn nhỏ không chỉ được tiếp xúc với môn học lắp ráp sáng tạo, mà còn được rèn luyện những kiến thức kỹ năng trong thuật ngữ S.T.E.M. Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện khả năng tuyết trình, làm việc nhóm, tư duy hình ảnh…
Năm nay, CLB Robot Huna vẫn mở các lớp tại các trường: Trường Mầm non Quốc tế IQ, Trường tiểu học Song ngữ Brendon, Trường Quốc tế Singapore, Trường Merie Curie, Trường Tiểu học Thực Nghiệm, Trung Tự, Hệ thống giáo dục Vin School… Bên cạnh đó, các lớp học tại CLB Robot Huna Đống Đa vẫn hoạt động vào các ngày cuối tuần.
Dự kiến, các CLB tại các trường sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 15, tùy vào từng trường mà có thời gian hoạt động khác nhau. Các phụ huynh hãy liên hệ với nhân viên phụ trách CLB tại trường hoặc liên hệ trực tiếp với CLB theo số điện thoại đường dây nóng: 04 85 87 86 88 hoặc 04 66 50 69 18 để đăng ký cho con em mình.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến