024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 168
  • Tổng lượt truy cập: 755647 

CLB Robot Huna Đồng hành cùng các học sinh trường TH Trung Tự và Kim Liên

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/11/2017 19:06 - Người đăng bài viết: Vũ Thị Nhung
CLB Robot Huna Đồng hành cùng các học sinh trường TH Trung Tự và Kim Liên

CLB Robot Huna Đồng hành cùng các học sinh trường TH Trung Tự và Kim Liên

Hành trình khám phá thế giới và sáng tạo Robot của các bạn học sinh trường Tiểu học Trung Tự và Kim Liên tiếp tục có sự đồng hành của người bạn ngoại quốc: HUNAROBO.
Với mục tiêu tạo ra sân chơi trí tuệ, khoa học cho các bạn nhỏ, giúp các con có cơ hội được học tập và tiếp xúc với công nghệ từ sớm, thúc đẩy sự phát triển tư duy, sáng tạo và nhiều kỹ năng khác (thuyết trình, làm việc nhóm...), CLB Robot Huna đã và đang hoạt động rất hiệu quả tại nhiều trường tiểu học công lập, dân lập và quốc tê trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học sinh trong đó có trường TH Trung Tự và TH Kim Liên.
 
Bạn Đức Hưng - HS Trường TH Trung Tự cũng như nhiều bạn học sinh đã từng tham gia CLB vào năm học trước tiếp tục chọn Robot Huna là môn học ngoại khóa yêu thích.

Đức Hưng đang say mê bên mô hình robot của mình.

Bên cạnh đó, CLB tiếp tục chào đón những gương mặt mới gia nhập vào gia đình Robot Huna.
Môi buổi học là một chủ đề thú vị. Qua các hoạt động lắp ghép, học sinh được trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, thuyết trình.... Và điều quan trọng, các bạn sẽ thêm yêu khoa học, khơi dậy niềm đam mê về chế tạo, kỹ thuật...Một buổi học với chủ đề: Sáng tạo Thành phố tương lai của HS trường Kim Liên đã giúp các bạn trong lớp đoàn kết, yêu thương nhau hơn qua hoạt động làm việc nhóm.

Lóp học lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia các lớp học Robot Huna bằng cách liên hệ trực tiếp với CLB théo số hotline: 024 8587 8688.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến