024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 200
  • Tổng lượt truy cập: 1250490
+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

CLB Robot Huna Thực Nghiệm ôn luyện Huna Contest 4

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/05/2016 20:41
CLB Robot Huna Thực Nghiệm ôn luyện Huna Contest 4

CLB Robot Huna Thực Nghiệm ôn luyện Huna Contest 4

Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot Huna Contest 4 đang đến rất gần, các đội tuyển tham dự đang nhanh chóng ông luyện lại kiến thức để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần giành giải thưởng cao quý nhất.
Năm nay, CLB Robot Huna Thực Nghiệm có 3 đội tuyển tham gia thi đấu trong cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot – Huna Contest 4.
Đội Thực Nghiệm 1 gồm có 5 thành viên là Minh Đức B, Hải Bách, Thành Trung, Mạnh Hiếu, Sơn Trúc. Các chiến binh Huna đang  ra sức tăng tốc luyện tập, để sẵn sàng giành cup vô địch vào ngày 22/5 tới đây tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy.
Chúng ta cùng ghé xem các tuyển thủ Thực Nghiệm 1của chúng ta đã chuẩn bị đến đâu rồi nhé!

Hai bạn nhỏ Mạnh Hiếu, Sơn Trúc đang phân nhau công việc để hoàn thành chiếc tàu hỏa.


3 bạn Minh Đức B, Hải Bách, Thành Trung (từ trái sang phải) đang say sưa để hoàn thành chiếc ô tô cho game đấu.

 
 
Tinh thần làm việc nhóm là đây! Mỗi người một việc, người làm cái này, người kia làm cái khác nhưng khi khó khăn thì cả hai cùng bắt tay nhau để làm…

“Thành Trung ơi, chưa chắc kìa, để tớ giúp cho!”, tinh thần của nhóm này cũng không tồi đúng không các bạn?

 

“Lúc nãy bạn giúp tớ, giờ hãy để tớ giúp bạn”

 

Các chiến binh Huna Thực Nghiệm 1 hãy mãi đoàn kết như vậy và cùng nhau cố gắng nhé!!!
Còn các bạn nhỏ trong đội Thực Nghiệm 3 cũng rất nóng lòng cho buổi thi đấu sắp tới. Trải qua gần 3 cấp độ, đa số các học viên đều đã tiếp thu được một lượng kiến thức khá lớn cũng như có được những kĩ năng lắp ráp thuần thục. Trong đó, có một số bạn là nổi trội hơn cả. Câu lạc bộ Thực Nghiệm 3 đã chọn ra được 5 bé tiêu biểu nhất đại diện đi thi đấu tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy. Và đây là một vài hình ảnh về các bạn ấy.

Đầu tiên là Ngọc Long với cương vị đội trưởng, con luôn là một học viên tiêu biểu nhất về tinh thần ham học hỏi, khả năng sáng tạo cao, tiếp thu nhanh.
Bên cạnh đó, với trách nhiệm dẫn dắt cả đội Ngọc Long luôn biết cách phối hợp làm việc nhóm một cách hiệu quả, ăn ý.

Tiếp theo là Lê Dũng, con nổi bật là một học viên có tinh thần lạc quan, vui vẻ, hòa đồng nên được các bạn vô cùng yêu quý. Đặc biệt, học viên này có khả năng thuyết trình khá tốt.


Thứ ba, Quốc Anh là học viên lớn nhất của đội luôn biết cách ôn hòa các thành viên trong nhóm mỗi khi có tranh luận căng thẳng. Ngoài ra, bạn cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ nên luôn phát hiện và sửa lỗi sai cho mô hình hoàn hảo nhất.


Thứ tư, cậu bé Minh Thành vô cùng dễ thương. Tuy là em út nhưng bé lại rất nhanh nhẹn và tinh ý, luôn tạo không khí vui vẻ, hài hước cho cả đội.


Cuối cùng là cô bé mũm mĩm dễ thương Hà My. Mặc dù là bạn nữ duy nhất của lớp nhưng không vì thế mà bé tách biệt mình, trái lại bé rất hòa đồng, ngoan ngoãn, chăm chỉ.

 
Cả đội đã quyết định lấy tên là Green để thể hiện cho thành phố xanh mà các con sẽ xây dựng. Hi vọng rằng, với sự ăn ý và tinh thần quyết tâm sẽ mang lại cho các con một kết quả cao.

Cũng như các lớp khác, câu lạc bộ  Thực Nghiệm 4 cũng đang dồn hết trí lực để chuẩn bị chuẩn bị cho kì Huna contest sắp tới.  Đội bao gồm 5 thành viên là những  học viên xuất sắc nhất của lớp. Dưới đây là một vài hình ảnh về các bạn ấy.

Đây là hình ảnh về anh cả, đội trưởng Nguyên Anh. Là học viên lớn nhất của lớp nên khả năng tiếp thu bài cũng như kĩ năng lắp ráp của em luôn đứng đầu lớp.

 

Tiếp theo là Gia Bảo. Tuy kém anh cả đến 2 tuổi nhưng con không hề thua kém chút nào. Con luôn nổi bật với óc sáng tạo cao và khả năng quan sát tốt,lắp ghép nhanh nhẹn.

Thứ 3, cậu bé Đức Khôi khá trầm tính và ngại giao tiếp. Tuy nhiên bù lại con có điểm mạnh là nói tiếng Anh rất tốt. Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu khóa con đã thể hiện mình là người rất thông minh, luôn nắm chắc kiến thức cũng như các kĩ năng đã học.


Và đây, bạn nhỏ đeo kính là Nhật Quân rất ham học hỏi và am hiểu các kiến thức về khoa học, công nghệ, xã hội. Bên cạnh đó, kĩ năng làm việc nhóm của con cũng rất tốt.


Cuối cùng là bạn Minh Đức  với điểm mạnh về lắp ghép các chi tiết.

Các chi tiết như bo mạch, mô tơ… chỉ cần một sai sót nhỏ, mô hình không hoạt động là bạn Minh Đức ngay lập tức phát hiện lỗi sai và sửa ngay. Bạn ấy còn luôn có niềm đam mê về môn học này, luôn hăng say sáng tạo, tìm tòi ra những ý tưởng táo bạo về chi tiết mà bé đã hoàn thành. Thêm nữa, các bạn ấy lại làm việc nhóm rất ăn ý, hòa đồng, rất hiếm khi xảy ra tranh cãi. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của đội.

Với một đội sở hữu các thành viên xuất sắc như vậy chắc chắn là một đối thủ mạnh đáng gờm cho các đội còn lại. Mong rằng các bạn ấy sẽ giữ vững tinh thần quyết tâm như vậy để có thể tạo ra những đột phá bất ngờ trong cuộc thi sắp tới.

Chúng ta hãy cùng chúc cho các bạn nhỏ, những chiến binh Huna luyện tập thật tốt, giữ gìn sức khỏe để chiến đấu hết mình tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy vào 22/5 tới đây nhé!
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến