024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 95
  • Tổng lượt truy cập: 532063 

CLB Robot Huna Việt Nam khai giảng khóa hè 2016: Bé làm kỹ sư.

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/06/2016 03:49 - Người đăng bài viết: Vũ Thị Nhung
CLB Robot Huna Việt Nam khai giảng khóa hè 2016: Bé làm kỹ sư.

CLB Robot Huna Việt Nam khai giảng khóa hè 2016: Bé làm kỹ sư.

CLB Robot Huna Việt Nam liên tục khai giảng các lớp học hè tại số 19, ngách 64/65, ngõ 97, Hoàng Cầu.
Với chủ đề Bé làm kỹ sư, các bạn nhỏ tham gia khóa học sẽ được thỏa sức học hỏi, sáng tạo và vui chơi. Các em sẽ trở thành các kỹ sư nhí của Xưởng chế tạo Robot dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trong vai trò lãnh đạo xưởng.

 

Ngày học đầu tiên, các kỹ sư nhí được làm quen với người bạn Huna đến từ Hàn Quốc. Các bé sẽ cùng người bạn mới này lắp ráp rất nhiều robot, từ những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu đến những công trình kiến trúc vĩ đại.

Không chỉ được học những kiến thức khoa học cơ bản, các bạn học sinh khi tham gia khóa học hè còn có cơ hội rèn luyện những kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, khả năng tư duy, sáng tạo và tự chủ, độc lập.

Các bài học được xây dựng dựa trên những câu chuyện dí dỏm, những nhân vật gần gũi, thân thuộc, giúp các bé tiếp cận thế giới quan một cách dễ dàng, dưới góc nhìn của các nhà khoa học nhí.

Với mục tiêu xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, trí tuệ cho các bé trong hè khóa học hè Bé làm kỹ sư của CLB Robot Huna sẽ là sự lựa chọn thú vị mà các phụ huynh dành tặng cho bé trong mùa hè này.

 


 
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến