024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 309
  • Tổng lượt truy cập: 733035 

CLB Robot Huna trường TH Thực Nghiệm: Không chỉ là lắp ráp robot

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/02/2018 23:30 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
CLB Robot Huna trường TH Thực Nghiệm: Không chỉ là lắp ráp robot

CLB Robot Huna trường TH Thực Nghiệm: Không chỉ là lắp ráp robot

Mỗi đứa trẻ đều mang trong mình tiềm năng vô hạn. Tuy nhiên, để các con phát triển được bản thân, gia đình và nhà trường cần tạo môi trường giáo dục thuận lợi. Đó chính là lý do thành lập CLB Robot Huna trường Thực Nghiệm.
Với sứ mệnh mang đến cho các con môi trường lành mạnh để phát triển tư duy và nhận thức, CLB của chú robot Huna tiến hành gặp gỡ đầu năm với các em nhỏ ở đây.
Tại buổi gặp mặt, các con không chỉ được gặp gỡ các chú robot động vật ngộ nghĩnh mà còn được học cách chế lắp ráp chúng. Với những thanh lắp ráp thẳng, cong...qua bàn tay người học được biến hình thành chú mèo, chú chó có thể chạy, nhảy nhờ cảm biến thông minh có trong bộ lắp ráp.

Các con đoán tên robot dưới sự hướng dẫn của giáo viên
Ngoài được tạo hình robot, các con sẽ được học kiến thức khoa học, kỹ năng lập trình, thuyết trình. Đặc biệt hơn nữa là các con được thi đấu robot với nhau và với các CLB khác thuộc Huna Việt Nam đấy nhé.

Ai cũng chăm chú theo dõi robot

Robot tàu hỏa Thomas di chuyển theo đường ray màu đen

Cận cảnh robot tàu hỏa Thomas
Học khoa học là học cách tư duy. Chính những trải nghiệm khoa học thực tế giúp trẻ hình thành nên tình yêu về thế giới xung quanh dựa trên nhận thức về tri thức, hun đúc cho những hành vi và thái độ tốt trong cuộc sống, đồng thời góp phần nuôi dưỡng đam mê, sở thích của trẻ ngày một phát triển hơn trong tương lai. Chúc cho các thành viên ở CLB Robot Huna sẽ học được nhiều hơn, sáng tạo hơn và dành nhiều tình yêu cho khoa học hơn nữa nhé.
Tác giả bài viết: Thanh Nhàn
 
Hỗ trợ trực tuyến