024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 75
  • Tổng lượt truy cập: 1132191

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Các em học sinh thích thú tham gia Lắp ráp Robot tại Trại hè Công dân thế kỷ 21 - Trường Tiểu học Vinschool

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 03:04
Các em học sinh thích thú tham gia Lắp ráp Robot tại Trại hè Công dân thế kỷ 21 - Trường Tiểu học Vinschool

Các em học sinh thích thú tham gia Lắp ráp Robot tại Trại hè Công dân thế kỷ 21 - Trường Tiểu học Vinschool

Hè này các phụ huynh và các bạn nhỏ đã có kế hoạch gi chưa? Một chuyến du lịch vi vu nơi biển xanh, nắng vàng, cát trắng hay đến khám phá một vùng đất mới? Thay vì chọn những chuyến du lịch xa xôi, có rất nhiều bạn nhỏ đã tìm đến CLB Robot Huna trong trại hè Công dân thế kỷ 21 do trường tiểu học Vinschool tổ chức đấy.
Trại hè Công dân thế kỷ 21 là chương trình trải nghiệm thực tế sống động, giúp các em học sinh xây dựng phẩm chất kỹ năng của một công dân thế kỷ 21 với nhiều lĩnh vực trong đó có lắp ráp chế tạo robot.
Trại hè diễn ra 2 hành trình riêng biệt mỗi hành trình kéo dài trong 2 tuần trải nghiệm. Hành trình đầu tiên đã chính thức bắt đầu từ ngày 19/06/2017.

Thi đấu Kỵ sĩ Đôn-ky-hô-tê luôn là trò chơi thu hút các em học sinh. Cần phải có sự khéo léo và tập trung trong người chơi mới có thể điều khiển robot đi đúng hướng.

Các bạn nhỏ được trải nghiệm các trò chơi ngay trong buổi khai mạc hội trại 19/06/2017Giờ sinh hoạt của CLB Robot Huna luôn vui vẻ và tràn ngập những điều thú vị.
Câu lạc bộ Robot Huna từ lâu đã là món ăn tinh thần bổ ích được hàng trăm các bạn nhỏ và phụ huynh trường Tiêu học Vinschool lựa chọn. Không chỉ được thỏa sức phát huy sự sáng tạo, các con còn được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết khác mà phụ huynh không phải tốn thêm kinh phí cho các khóa học và các con cũng không phải chạy đua với thời gian để đến các trung tâm.
Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia CLB tại trường Tiểu học Vinschool với giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc Phòng Tuyển sinh.
Xem thêm: Tại sao nên cho trẻ tham gia CLB Robot Huna

Quý phụ huynh theo dõi quá trình sinh hoạt của con TẠI ĐÂY.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến