024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 263
  • Tổng lượt truy cập: 1250553
+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Chung kết cuộc thi HUNAROBOCON 2

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/08/2013 08:02 - Người đăng bài viết: adminhuna
Chung kết cuộc thi HUNAROBOCON 2

Chung kết cuộc thi HUNAROBOCON 2

Chung kết cuộc thi Tôi Sáng Tạo ROBOT Lần 2 - Hàng trăm học sinh Thủ đô đã có những phần tranh tài sôi nổi trong vòng chung kết cuộc thi Robot Huna.

  Để tổng kết một năm hoạt động sôi nổi, hào hứngsau những trận đấu sơ loại gay go và quyết liệt, vòng Chung kết cuộc thi RoBot Huna “Tôi sáng tạo Robot lần 2” đã thu hút hàng trăm học sinh đến từ 8 trường học Hà Nội và các câu lạc bộ tham gia.   
  Bước vào các Game đấu, các em học sinh của các đội tuyển đều thể hiện rõ sự tự tin, sáng tạo, tinh thần đồng đội cũng như kết hợp để giành kết quả cao nhất về cho đội mình.
Nhiều đội tuyển, các thành viên còn chia sẻ với nhau kỹ chiến thuật trong khi thi đấu một cách nhuần nhuyễn và bài bản.
 
                                  Các em học sinh hứng thú với việc lắp ráp Robot Huna
Hai học sinh trường tiểu học Olympia hào hứng khi vừa hoàn thành tác phẩm Robot của mình

Dưới sự dẫn dắt của những đội trưởng cùng sự chỉ đạo của huấn luyện viên, các đội tuyển thi đấu lần lượt hoàn thiện các phần thi của mình trong sự trầm trồ thán phục của các bậc phụ huynh và các khán giả.
Trong toàn bộ thời gian diễn ra vòng chung kết, các đội tuyển đã thể hiện rõ được tiêu chí phát huy tính sáng tạo và tư duy của sân chơi Robot Huna.
Với kỹ năng xuất sắc trong việc xử lý tình huống, các đội tham dự đã tạo nên những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn và căng thẳng đến những phút cuối cùng.
 
         Những trận thi đấu giữa các đội tuyển diễn ra căng thẳng và hồi hộp đến phút chót
                         Quyết liệt không kém gì các cuộc thi trí tuệ của sinh viên đại học


Nhiều đội tuyển, các thành viên được rèn luyện trong quá trình tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ Robot Huna nên đã thể hiện những kỹ năng hết sức nhạy bén.
Cuối cùng, thành tích thi đấu đã được các đội tuyển đạt được trong sự náo nhiệt và hào hứng của các cổ động viên cùng ban tổ chức.
     Giải nhất của cuộc thi Robot Huna "Tôi sáng tạo lần 2" đã thuộc về CLB Huna Olympia

- Giải Nhất thuộc về CLB Huna Olympia,
- Giải Nhì thuộc về CLB Huna Brendon,
- Giải Ba thuộc về CLB Huna Cầu Giấy,
- Giải đồng đội thuộc về CLB Huna Đống Đa,
- Giải phong cách thuộc về CLB Huna BillGate.
Cuộc thi RoBot Huna “Tôi sáng tạo Robot lần 2” là một sân chơi bổ ích để các học sinh trên địa bàn Thủ đô được thỏa trí sáng tạo, thể hiện sự thông minh và khéo léo trong việc vận tiếp cận với những sản phẩm trí tuệ.
Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, nhiều em học sinh thêm yêu khoa học và khát khao được tỏa sáng ở những sân chơi trí tuệ.
Sau thành công của Cuộc thi RoBot Huna “Tôi sáng tạo Robot lần 2”, ban tổ chức sẽ hoàn thiện và phát triển cuộc thi ở những năm sau cả về quy mô và phương thức tổ chức.

Theo Phạm Thịnh - VTC News
 

Những tin khác

 
Hỗ trợ trực tuyến