024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 221
  • Tổng lượt truy cập: 1132337

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot Trẻ Việt Nam - Huna Contest 4

Đăng lúc: Thứ ba - 17/05/2016 01:22
Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot Trẻ Việt Nam - Huna Contest 4

Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot Trẻ Việt Nam - Huna Contest 4

Vào Chủ Nhật, ngày 22/5 sắp tới, Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot Trẻ Việt Nam - Huna Contest 4 do CLB Robot Huna Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy.
Đây là sân chơi thường niên do Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Song Phương - CLB Robot Huna Việt Nam (Đơn vị đại diện cho HunaRobo tại Việt Nam) tổ chức dành cho các bạn học viên trong hệ thống các CLB khu vực Tp. Hà Nội và toàn miền Bắc. Cuộc thi năm nay có sự là sự tranh tài của 13 đội tuyển hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn người đến tham dự.

Với tiêu chí: Sôi động - Hấp dẫn - Hào hứng - Cởi mở - Thân thiện, cuộc thi là nơi phát triển khả năng tư duy logic, khám phá khoa học; Tạo dựng phong trào nghiên cứu, thi đua và phát triển Robot; Xây dựng ngày hội giao lưu giữa các bé, cha mẹ và xã hội.

Cuộc thi có 3 vòng: Đội cao điểm nhất nhì của 2 vòng Hành trình Xanh, Xây dựng thành phố mơ ước sẽ tranh tài trong Vòng chung kết Worldcup - Robot đá bóng. Các game thi đấu được xây dựng dựa trên những câu chuyện sáng tạo như người hùng Huna giúp con người tiêu diệt thế lực hắc ám, bảo vệ trái đất. Hay các câu chuyện giáo dục về trách nhiệm của con người đối với trái đất: sử dụng năng lượng xanh, thân thiện môi trường, gần gũi thiên nhiên.

Chương trình được bảo trợ bản quyền của Hiệp Hội Thanh Thiếu Niên Robot Trẻ Châu Á Thái Bình Dương (IYRA). HunaCon 4 với kịch bản hấp dẫn được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé và gia đình một cuộc thi tài hấp dẫn, gay cấn, một sân chơi đầy tính giáo dục và giải trí dành cho các bé.

Ngoài nội dung chính là những cuộc tranh tài gay cấn giữa các đội tuyển Huna Robot, chương trình còn tổ chức bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khán giả.
Hiện nay, các đội tuyển đang gấp rút luyện tập để chuẩn bị thật tốt cả về thể chất lẫn tinh thần cho cuộc thi.
Cùng xem một số hình ảnh luyện tập của các đội tuyển.

Một số hình ảnh luyện tập của các bạn nhỏ trong CLB Robot Huna trường Tiểu học Thực Nghiệm.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến