024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 277
  • Tổng lượt truy cập: 1132393

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Cuộc tranh tài của những kỹ sư Brendon

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/12/2016 01:38
Cuộc tranh tài của những kỹ sư Brendon

Cuộc tranh tài của những kỹ sư Brendon

Ngày hôm qua, hai lớp của CLB Robot Huna Brendon đã có một buổi so tài với nhau đầy kịch tính nhưng cũng vô cùng vui vẻ. Những buổi giao lưu là cơ hội giúp các bé gặp gỡ, vui chơi cùng các bạn lớp khác, là cơ hội giúp bé cọ sát, khẳng định bản thân, đồng thời cũng giúp các thầy cô giáo đánh gia được kết quả học tập và rèn luyện của bé.
Cuộc tranh tài của những kỹ sư Brendon
 
 Ngoài việc học các bài học lắp ráp và các hiểu biết cơ bản về thế giới quan, CLB Robot Huna thường xuyên tổ chức các hoạt động kết hợp giữa học và chơi cho các bé, giúp các bé hứng thú hơn trong học tập và phát triển các kĩ năng một cách hoàn thiện hơn. Bên cạnh các cuộc thi được tổ chức hàng năm như Huna Contest. Huna Idol… CLB thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, thi đấu giữa các lớp.
 Những buổi giao lưu là cơ hội giúp các bé gặp gỡ, vui chơi cùng các bạn lớp khác, là cơ hội giúp bé cọ sát, khẳng định bản thân, đồng thời cũng giúp các thầy cô giáo đánh gia được kết quả học tập và rèn luyện của bé.
 Trong buổi giao lưu giữa các lớp, các bé sẽ được chia thành các đội nhỏ để thi đấu lắp ráp với nhau. Cuộc thi không chỉ kích thích phát triển óc sáng tạo mà còn giúp các bé tự tin hơn, hoàn thiện kĩ năng làm việc nhóm và đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ.
 

 
 Ngày hôm qua, hai lớp của CLB Robot Huna Brendon đã có một buổi so tài với nhau đầy kịch tính nhưng cũng vô cùng vui vẻ. Các bạn đã có một màn khởi động nhỏ trước khi bước vào các cuộc đua. Sau những phần thi thú vị như đố vui,... các đội của chúng ta sẽ bước vào màn thi đấu lắp ráp, cuộc phân tài cao thấp được mong chờ nhất của buổi giao lưu.
 
Các bạn nhỏ của chúng ta đang rất chăm chú hoàn thành mô hình của mình

Cô giáo nhiệt tình chỉ dẫn cho các gà cưng của mình
 
 Với chủ đề là khoa học vũ trụ, các bạn nhỏ đã tạo ra những mô hình vô cùng sáng tạo. Những kỹ sư tương lai đã thiết kế ra những con tàu vũ trụ rất độc đáo, những bệ phóng tên lửa vô cùng đồ sộ,... Mô hình nào trông cũng rất đẹp mắt phải không nào?
 
 
Các bạn nhỏ có thấy buổi giao lưu của chúng tớ vui không nào? Hãy nhanh nhanh đăng ký tham gia CLB để tham gia cùng chúng tớ nhé.
 
Màn nhảy flashmod Pikachu của các học viên trường Brendon.
Tác giả bài viết: Minh Hằng
 
Hỗ trợ trực tuyến