024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 226
  • Tổng lượt truy cập: 1250516
+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

HỌP BÁO RA MẮT TỔNG ĐÀI GIA SƯ TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/04/2016 03:48
HỌP BÁO RA MẮT TỔNG ĐÀI GIA SƯ TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

HỌP BÁO RA MẮT TỔNG ĐÀI GIA SƯ TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Vào lúc 9h00 ngày 14/4/2016 tại Nhà khách văn phòng Chính phủ, số 10 Chu Văn An, Ba Đình, Hà nội. Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại Song Phương (SP.Invesco) phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghiệp & Truyền thông Việt Nam (VNincom) tổ chức Họp báo ra mắt chính thức dịch vụ Tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.
Cùng với nhiều sản phẩm giáo dục ưu việt khác mà Song Phương đã mang đến cho quý phụ huynh và học sinh. Thẻ học gia sư là một trong những sản phẩm dịch vụ mang lại nhiều tiện ích trong học tập.  Việc tiếp cận kiến thức và trau dồi, rèn luyện học tập khi ở nhà trở nên dễ dàng hơn với học sinh. Các quý phụ huynh không còn phải băn khoăn về thời gian đưa đón, xoá tan nỗi lo lắng về việc đưa gia sư về nhà giúp con học tập.


Tổng đài gia sư trực tuyến là dịch vụ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được phát  triển trên nền tảng di động (Android & IOS) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tra cứu thông tin khi học sinh học tập tại nhà cũng như giúp các phụ huynh trao đổi phương pháp và kỹ năng gia sư cho các em học sinh. Với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp sử dụng thông qua thẻ gia sư, dịch vụ được Viện Giáo dục và Đào tạo trí tuệ (IEDV) là đơn vị cố vấn bảo trợ về chất lượng, chuyên môn và đào tạo.  Tổng đài gia sư trực tuyến ra đời để giải đáp bài toán về giáo dục và quản lý thời gian dành cho các phụ huynh học sinh. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone có 3G, Wifi hoặc một máy tính kết nối internet là các con có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu giúp các con giải đáp nhanh những kiến thức còn khó và bù lại những kiến thức đã mất với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia giáo dục, giảng viên từ các trường đại học hàng đầu và các bạn sinh viên có kiến thức vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm với phương trâm giảng dạy: Tận tâm – Uy tín  - Chất lượng.

Việc tham gia sử dụng dịch vụ và kết nối với Tổng Đài Gia Sư không những giúp các phụ huynh cập nhật các thông tin về giáo dục được ban hành cũng như các hoạt động và dịch vụ liên quan tới giáo dục một cách thuận lợi nhất mà còn giúp các phụ huynh có thể theo dõi được tiến trình học tập của các con em mình thông qua hệ thống quản lí, ghi âm lại tất cả cuộc gọi. Có thể biết hôm nay các con học bài gì, như thế nào và kết quả ra sao… chính vì vậy, chúng tôi và phụ huynh sẽ nắm được tình trạng của các con để có một lộ trình giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào đón sự góp mặt của Quý vị trong buổi ra mắt chương trình!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến họp báo, vui lòng liên hệ:
 
Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại Song Phương (SP.Invesco)
 
Câu lạc bộ Robo Huna Việt Nam Điện thoại: 04.35134025  
 
Địa chỉ: Số 19 ngách 64/65 ngõ 97 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
 
Hoặc Người phụ trách Họp báo – Ms.Thủy 
 
Tel: 0983 132321 Email: thuthuy84@hotmail.com

 
Hỗ trợ trực tuyến