024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 49
  • Tổng lượt truy cập: 1132165

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Huna-Olympia đẩy mạnh giáo dục STEM cho các học viên

Đăng lúc: Thứ tư - 08/03/2017 20:38
Huna-Olympia đẩy mạnh giáo dục STEM cho các học viên

Huna-Olympia đẩy mạnh giáo dục STEM cho các học viên

Giáo dục STEM sẽ phá đi khoảng cách giữa hàn lâm và thực tiễn, tạo ra những con người có năng lực làm việc “tức thì” trong môi trường làm việc có tính sáng tạo cao.
STEM là cụm từ viết tắt của Khoa Học (Science), Công Nghệ (Technology) , Kỹ Thuật ( Engineering) và Toán Học (Math). Thông qua việc kết hợp các lĩnh vực trên, học sinh CLB Robot Huna-Olympia (Trường TP liên cấp Olympia) có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo và phát huy cách học mới về những khái niệm được học thông qua việc thực hành lắp ráp robot.
Áp dụng pháp pháp dạy học mang lại hiệu quả cao “Học qua hành” -“Learning by doing”, CLB Robot Huna sẽ khiến việc học trở lên dễ dàng và thú vị hơn. Phương pháp ”Học qua hành” giúp học sinh có được kiến thức từ kinh nghiệm thực hành chứ không phải chỉ từ lý thuyết. Bằng cách xây dựng các bài giảng theo chủ đề và dựa trên thực hành, học sinh sẽ được hiểu sâu về lý thuyết, nguyên lý thông qua các hoạt động thực tế. Chính các hoạt động thực tế này sẽ giúp học sinh nhớ kiến thức lâu hơn, sâu hơn.
Học sinh sẽ được làm việc theo nhóm, tự thảo luận tìm tòi kiến thức, tự vận dụng kiến thức vào các hoạt động thực hành rồi sau đó có thể truyền đạt lại kiến thức cho người khác. Với cách học này, giáo viên không còn là người truyền đạt kiến thức nữa mà sẽ là người hướng dẫn để học sinh tự xây dựng kiến thức cho chính mình, các học viên trở lên tự tin, rèn luyện khả năng thuyết trình, khả năng tư duy, làm việc nhóm...
Bill Gates đã từng nói: “Chúng ta không thể duy trì được nền kinh tế dẫn đầu toàn cầu trừ khi chúng ta xây dựng được lực lượng lao động có kiến thức và kỹ năng để sáng tạo. Chúng ta cũng không thể duy trì được một nền kinh tế sáng tạo trừ phi chúng ta có những công dân được đào tạo tốt về toán học, khoa học và kỹ thuật”.
Đăng ký tham gia các khóa học của CLB Robot Huna Việt Nam:
Hotline: 04 8587 8688 - Văn phòng: 04 6650 6918.
Email: hunavietnam@gmail.com
Fanpage: Huna Việt Nam
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến