024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 447
  • Tổng lượt truy cập: 1183930

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Huna-VinSchool Khai Giảng Khóa học Lắp Ghép Sáng Tạo Robot

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/02/2017 02:31
Huna-VinSchool Khai Giảng Khóa học Lắp Ghép Sáng Tạo Robot

Huna-VinSchool Khai Giảng Khóa học Lắp Ghép Sáng Tạo Robot

Tuần vừa qua, 7 lớp học lắp ghép sáng tạo Robot Huna của CLB Robot Huna VinSchool lần lượt được khai giảng. Từ ngày hôm nay, Robot Huna sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường khám phá khoa học, nghiên cứu và sáng tạo Robot. Khá nhiều gương mặt mới xuất hiện và hứa hẹn sẽ là những hạt giống cho đội tuyển đi thi đấu HunaRobo Contest 5.
Tham gia CLB Robot Huna, các bạn học viên sẽ được làm quen với Khoa học - Kỹ thuật - Vật lý - Toán học, gọi tắt là STEM. Thông qua việc kết hợp các ứng dụng trên, học sinh có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo và phát huy cách học mới về những khái niệm được học thông qua việc thực hành lắp ráp robot. Qua những buổi sinh hoạt với hình thức học mà chơi - chơi mà học, những kiến thức lý thuyết được lồng ghép trong những câu chuyện vui nhộn, dí dỏm và đặc biệt là được thực hành ngay trong bài học sẽ không còn cứng nhắc và khô khan, khó nhớ.

Không khí lớp học luôn luôn vui nhộn.
Ngoài ra, tham gia CLB, các con sẽ được phát huy tính sáng tạo, tư duy về hình ảnh bằng việc lắp ghép, xây dựng hình khối cho các mô hình robot, hiện thực hóa những hình ảnh trong trí tưởng tượng. Mỗi sản phẩm sáng tạo đều thực hiện được chức năng nhất định: máy cày ruộng, trực thăng cứu hộ, máy lọc nước, xe gom rác... trong đó chức năng quan trọng và lớn lao hơn cả là thực hiện ước mơ của các bạn nhỏ.Tham gia CLB Robot Huna, các bạn nhỏ còn được thử sức mình trong những cuộc thi lớn: Cuộc thi Tôi Sáng Tạo Robot - HunaContest khu vực miền Bắc vào tháng 6 hàng năm và cuộc thi Sáng tạo Robot trẻ Châu Á - Thái Bình Dương - YIRC tại Hàn Quốc vào tháng 8 hàng năm.
Bên cạnh đó, CLB cũng chú trọng đến việc rèn luyện một số kỹ năng mềm quan trọng cho các học viên: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại...
Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia CLB tại trường VinSchool bằng cách liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm của các bé hoặc đăng ký qua phòng tuyển sinh nhà trường.
 

 
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến