024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 412
  • Tổng lượt truy cập: 530405 

Kết thúc khóa học Lắp ghép sáng tạo Robot Huna đầu tiên tại trường Liên cấp Tây Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 02/01/2018 22:08 - Người đăng bài viết: Vũ Thị Nhung
Kết thúc khóa học Lắp ghép sáng tạo Robot Huna đầu tiên tại trường Liên cấp Tây Hà Nội

Kết thúc khóa học Lắp ghép sáng tạo Robot Huna đầu tiên tại trường Liên cấp Tây Hà Nội

Sau chặng đường 16 tuần học, tuy không dài nhưng đọng lại nhiều kỷ niệm giữa thầy và trò tại trường tiểu học Tây Hà Nội. Khi đến với lớp học các con không chỉ vui chơi sáng tạo với sở thích của mình mà còn học tập và rèn luyện nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống.
          Trong quá trình tham gia lớp học các con không chỉ học được rất nhiều kiến thức về vật lý, khoa học, kỹ thuật.... mà còn được học cách làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình... Những kiến thúc này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập tại trường và còn giúp các con tăng thêm vốn hiểu biết của mình về sự vật hiện tượng, về thế giới xung quanh. Bên cách đó thông qua việc lắp ráp sẽ giúp các con phát triển sự khéo léo của đôi bàn tay và rèn luyện tính cẩn thận, bền bỉ và đặc biệt là tinh thần đồng đội khi làm việc nhóm.
Giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong quá trình học tập của các con nhé!
 

Các con hào hứng điều khiển robot

Các con chăm chú theo dõi robot thi đấu 

Thật hào hứng khi được tự tay lắp ráp robot, phải không nào?

Thế Tài và Thục Nguyên bên những chú robot tự lắp ráp

Bạn Sea Won người Hàn Quốc bên chú robot hình đà điểu.

Cả lớp vui vẻ tạo dáng bên robot
          Những ước mơ nhỏ bé nếu được vun đắp, chỉ dẫn thì rất có thể sẽ tạo nên những điều tuyệt vời. Và biết đâu vào một ngày đẹp trời nào đó có một nhà khoa học lại tạo ra một sản phẩm giống với ý tưởng của các con bây giờ. Chúng ta không thể biết trước tương lai nhưng có thể cùng nhau tạo ra tương lai thông qua việc giáo dục và dảy bảo các con đúng cách, CLB Robot Huna hy vọng có thể đồng hành cùng các con trong suốt chặng đường học tập.
Sau buổi tổng kết hôm thứ 6, ngày 29/12/2017 chúng ta sẽ lại gặp nhau vào kỳ học tới vào thứ 6, ngày 05/1/2018 với chương trình mới Level Science Class 1.0 với những con robot hiện đại hơn, thú vị hơn.
          Cuối cùng thầy muốn chúc các con có sức khỏe tốt để có thể học tập tốt và gặt hái nhiều điểm 10 trong kỳ thi sắp tới. Hẹn sớm gặp lại các con. (^_^)
Tác giả bài viết: Đào Truyền & Thanh Nhàn
 
Hỗ trợ trực tuyến