Khai giảng lớp học Robot Huna - S.I.S
Năm học mới bắt đầu, các bạn học sinh quay trở lại trường với nhiều luyến tiếc cho những ngày tháng vui chơi, nghỉ ngơi của mùa hè, nhưng cũng đấy sự háo hức, mong chờ những buổi học với vô vàn những kiến thức của nhân loại tại ngôi trường thân yêu của mình. Năm học này, Robot Huna vẫn tiếp tục đồng hành với các bạn nhỏ tại trường Quốc tế Singapore (S.I.S) trên con đường khám phá thế giới, khám phá khoa học Robot.
CLB Robot Huna đã quay trở lại với các bạn nhỏ tại trường S.I.S rồi đây!
Lớp học lắp ghép robot Huna vẫn luôn được các bạn nhỏ tin tưởng và yêu thích. Có những gương mặt thân quen như Hoàng Bá Nghĩa, Nguyễn Tài An, Nguyễn Hoàng Minh, Hà Trí Đức, Phạm Minh Trí, đã đồng hành cùng CLB từ những kỳ học trước, CLB còn thu hút thêm rất nhiều các bạn học viên mới.
Dù rất nóng lòng được lắp ghép luôn, nhưng các bạn vẫn phải tiếp thu những kiến thức khoa học mới về Robot.
Buổi học đầu tiên, các bạn nhỏ của S.I.S đã bị thu hút bởi khả năng thiên biến vạn hóa của Robot Huna. Huna không chỉ là một chú robot mà có thể biến hóa thành rất nhiều robot khác nhau. Tư những phương tiện đi lại như xe cộ, máy bay, tàu hỏa… đến những công trình kiến trúc như cầu, đường, nhà ở, công viên, đài phun nước… cả những con robot giúp việc trong nhà nữa… Mọi thứ đều có thể là robot nhờ vào tài năng, óc sáng tạo và đặc biệt không thể thiếu là bộ lắp ghép Hunarobo.
Cả lớp được chia thành 3 nhóm, các bạn nhóm trưởng có nhiệm vụ phân công công việc và gây dựng một nhóm đoàn kết, vững mạnh.

Các bạn nữ không hề tỏ ra yếu thế trước những bạn nam. “Đừng tưởng chúng tớ chỉ biết đến búp bê, công chúa. Chúng tớ có thể tạo ra được những chú robot nữa đấy!”
“Tớ làm xong rồi nè!”
“Chúng tớ cũng sắp xong rồi!” Và đây là thành quả sau buổi học đầu tiên:
Những chiếc xe đời mới, khu vui chơi, nhà ở… Đó là những thiết kế sáng tạo trong tương lai của chúng tớ!
“Sẽ có một cây cầu mới bắc qua sông Hồng”
“Đây đích thị là khu đô thị kiểu mới của chúng tớ” Các bạn nhỏ tại S.I.S vẫn có thể tiếp tục đăng ký để trở thành học viên của CLB Robot Huna bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà trường nhé!