024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 269
  • Tổng lượt truy cập: 755748 

Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Cho Con Trong Cuộc Thi Ảnh HUNA IDOL 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 12/12/2017 00:44 - Người đăng bài viết: Vũ Thị Nhung
Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Cho Con Trong Cuộc Thi Ảnh HUNA IDOL 2017

Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Cho Con Trong Cuộc Thi Ảnh HUNA IDOL 2017

Cuộc thi ảnh Tìm kiếm tài năng thiết kế, sáng tạo Robot - HUNA IDOl 2017 đã chính thức bước vào vòng bình chọn. Hàng trăm học sinh đã gửi ảnh dự thi về cho BTC. Đằng sau những bức ảnh đẹp luôn có sự hỗ trợ tích cực không chỉ của đội ngũ Giáo viên hướng dẫn mà còn là sự yêu thương, đồng hành của các bậc phụ huynh
HUNA IDOL 2017 là cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế, sáng tạo Robot dành cho học sinh từ 5-13 tuổi. Thí sinh dự thi sẽ phải sáng tạo một mô hình robot bằng cách sử dụng bộ sản phẩm Robot Huna sau đó chụp hình và gửi về BTC. Hình ảnh dự thi sẽ được đăng tải công khai lên Fanpage Huna Việt Nam. Qua 2 lần tổ chức, cuộc thi đã thu hút rất đông học sinh trong và ngoài hệ thống CLB Robot Huna Việt Nam đăng ký tham dự.

Thầy và trò cùng ghi lại hình ảnh với những sản phẩm sáng tạo dự thi Huna Idol 2017.
Bên cạnh những mô hình được thực hiện ngay tại các lớp học Robot Huna đã có không ít học sinh lắp ráp mô hình tại nhà và nhờ bố mẹ ghi hình lại, gửi về cho CLB.

Hải Nam (Brendon) chụp cùng sản phẩm dự thi Huna Idol 2017.
Đặc biệt, cuộc thi còn nhận được sự ủng hộ của các học sinh ở xa - không tham gia hệ thông CLB.

Bạn Đinh Trần Hồng Đăng đến từ Quảng Ninh dự thi với mô hình Máy lọc không khí sạch.

Mạnh Cường được bố mẹ chụp hình tại góc học tập của mình.
Đằng sau những hình ảnh đẹp các học gửi về chính là sự yêu thương, quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho con mình. Đây cũng chính là những yếu tố để những mầm đam mê của các em học sinh được phát triển.
Huna Việt Nam luôn mong muốn trở thành một sân chơi bổ ích không thể thiếu dành cho các em học sinh say mê khoa học, thích khám phá và sáng tạo. 
Quý vị có thể bình tham gia bình chọn cho những sản phẩm mình yêu thích bằng cách nhấn nút yêu thích và chia sẻ các hình ảnh dự thi trên fanpage của chương trình.
Link bình chọn tại đây.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến