024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 208
  • Tổng lượt truy cập: 1250498
+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Ra mắt Tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 14/04/2016 21:23
Ra mắt Tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt Tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/4, tại Văn phòng Chính phủ, Ba Đình, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư – Thương Mại Song Phương (SPInvesco) phối hợp với Công ty CP Công nghiệp & Truyền thông Việt Nam (VNincom) tổ chức ra mắt chính thức dịch vụ Tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.
Tổng đài gia sư trực tuyến là dịch vụ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền tảng di động (Android & IOS) đáp ứng nhu cầu gia sư tại nhà với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp sử dụng thông qua thẻ gia sư.
Dịch vụ được Viện Giáo dục và Đào tạo trí tuệ (IEDV) là đơn vị cố vấn bảo trợ về chất lượng, chuyên môn và đào tạo. Chương trình có sự tham gia công tác từ các chuyên gia giáo dục, giảng viên của các trường đại học uy tín.
Tham gia vào hệ thống của Tổng đài, người dùng chỉ cần có smartphone, máy tính bảng hoặc máy vi tính có kết nối internet là có thể học bất cứ khi nào, ở đâu.
Với một thẻ gia sư (400.000đ) bạn sẽ có ngay 200 phút gọi tới Tổng đài gia sư. Đặc biệt, phụ huynh có thể theo dõi được tiến trình học tập của các con em mình thông qua hệ thống quản lí, ghi âm lại tất cả cuộc gọi. Có thể biết hôm nay các con học bài gì, như thế nào và kết quả ra sao… Chính vì vậy, chúng tôi và phụ huynh sẽ nắm được tình trạng đó của các con để có một lộ trình giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất.
Hi vọng trong tương lai, Tổng đài gia sư sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các em học sinh trên hành trình tri thức.Ông Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Công ty CP Đầu tư – Thương mại Song Phương giới thiệu sản phẩm. (Ảnh: Mạnh Cường)
Ông Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Công ty CP Đầu tư – Thương mại Song Phương giới thiệu sản phẩm. (Ảnh: Mạnh Cường)

Ông Nguyễn Đăng – Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty CP Công nghiệp & Truyền thông Việt Nam. (Ảnh: Mạnh Cường)

Bà Nguyễn Lan Anh – Viện trưởng Viện Giáo dục và Đào tạo trí tuệ (IEDV) tại buổi họp báo. (Ảnh: Mạnh Cường).
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến