024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 109
  • Tổng lượt truy cập: 1132225

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Robot Huna đồng hành cùng các học sinh trường Tiểu học Issac Newton

Đăng lúc: Thứ ba - 12/09/2017 20:48
Robot Huna đồng hành cùng các học sinh trường Tiểu học Issac Newton

Robot Huna đồng hành cùng các học sinh trường Tiểu học Issac Newton

Nhằm xây dưng sân chơi khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy cho các em học sinh, trường Tiểu học Issac Newton đã kết hợp cùng với Huna Việt Nam mở các lớp học lắp ghép sáng tạo robot trong và ngoài giờ học.
Năm học 2017-2018 đánh dấu bước chân đầu tiên của Robot Huna tại trường Tiểu học Isaac Newton. Với mục xây dưng sân chơi khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy cho các em học sinh, trường Tiểu học Issac Newton đã kết hợp cùng với Huna Việt Nam mở các lớp học lắp ghép sáng tạo robot trong và ngoài giờ học. Mặc dù là mùa đầu tiên của Huna tại trường, nhưng môn học thú vị và bổ ích này đã thu hút được rất nhiều học sinh đăng ký tham gia.
Ngoài việc được học tập, nghiên cứu và lắp ghép sáng tạo robot, các em học sinh còn được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích khác.


Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng mà các em phải học và rèn luyện trong giờ học Huna

Các thầy cô luôn nhiệt tình chỉ dẫn.

Và đây là thành quả của chúng tớ.Ai nói con gái không hợp với robot thì nên suy nghĩ lại nhé, chúng tớ vừa lắp được chiếc xe đua F1 đấy.

Các bạn ấy đang tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình sau buổi học. Đây cũng là kỹ năng các bạn sẽ được rèn luyện thường xuyên.

Mỗi ngày đi học là một ngày vui.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến