024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 146
  • Tổng lượt truy cập: 1132262

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

TUYỂN SINH - CLB ROBOT HUNA ĐỐNG ĐA

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/11/2014 19:18 - Người đăng bài viết: adminhuna
TUYỂN SINH - CLB ROBOT HUNA ĐỐNG ĐA

TUYỂN SINH - CLB ROBOT HUNA ĐỐNG ĐA

CLB ROBOT HUNA ĐỐNG ĐA chiêu sinh các học viên mới. Sân chơi khoa học robot dành cho các em học viên trong lứa tuổi Thiếu Niên - Nhi Đồng. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

CLB ROBOT HUNA - Sân chơi khoa học, trí tuệ lâu nay đã trở thành điểm đến vui chơi của các em học sinh. Chương trình và sản phẩm tới từ Hàn Quốc kèm theo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã đem lại cho các thành viên khi tham dự những kiến thức và kỹ năng để các em ngày càng vươn xa hơn, thể hiện rõ ràng hơn những ước mơ của mình.

Tham gia sinh hoạt CLB, Thông qua các bài tập thực hành vui nhộn – Cùng với chú Robot Huna, các thành viên được tiếp cận, làm quen với thế giới khoa học công nghệ hiện đại, từ đó đánh thức và khơi dậy niềm đam mê, say mê khám phá khoa học và tìm hiểu khoa học, giúp các học viên phát triển những kỹ năng cần thiết như:

-          Kỹ năng thuyết trình
-          Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chia sẻ
-          ……


Từ đó trau dồi và rèn luyện:

-          Khả năng tư duy, hình tượng
-          Phát triển tư duy logic tiến tới tự tin và tự chủ trong công việc

Đặc biệt hơn nữa, Các thành viên còn dần tiếp cận với những khái niệm vật lý cơ bản và được gieo mầm những kiến thức khoa học thông qua những bài học dí dỏm, những câu chuyện vui. Điều này giúp các học viên nhận biết thế giới quan xung quanh dưới góc nhìn của khoa học.
 
Với phương châm và khẩu hiệu
“KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO * ƯƠM MẦM TÀI NĂNG”
 
   Hoạt động của CLB và Lớp học khoa học lắp ráp Robot HUNA luôn coi trọng môi trường sinh hoạt, khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu – khám phá khoa học của các em học sinh.
Hiện nay, qua việc sinh hoạt tại CLB Robot HUNA các em học sinh cùng gia đình đã có thêm cầu nối để chia sẻ các ý tưởng, và thông qua đó – các phụ huynh cũng nhận thấy rõ hơn những ước mơ của các con em mình, từ đó chia sẻ - điều chỉnh các thông tin giúp các em chỉnh chu hơn trong nhận thức về thế giới quan xung quanh – rèn luyện các tố chất về tư duy, kỹ năng giao tiếp, chia sẻ thông tin với bạn bè…

   Môi trường hoạt động của CLB ROBOT HUNA còn được mở rộng bởi các buổi giao lưu thi đấu giữa hệ thống CLB HUNA của các trường cũng như việc gây dựng tiền đề cho cuộc thi Robocon thiếu nhi tại Việt Nam bằng việc tổ chức kỳ thi đấu vào tháng 06 hàng năm. Tiếp nối kỳ thi đấu Hunarobo Contest hàng năm tại Việt Nam là kỳ thi đấu Quốc tế do Hiệp Hội Robot Trẻ Châu Á – Thái Bình Dương (IYRA) bảo trợ bản quyền (HUNAROBO Việt Nam là thành viên chính thức), có thể nói đây là một môi trường tốt đê các học viên của Việt Nam có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như là cơ hội tốt để giúp các em có thêm những trải nghiệm.

   Thưa quý vị! với nhu cầu thực tiễn khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển. CLB Robot Huna là sân chơi bổ ích và hoàn toàn phù hợp để các em học sinh tiếp cận khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chương trình đã có sức lan tỏa lớn và có ý nghĩa xã hội cao, thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự yêu mến của các em học sinh trong tuổi thiếu niên – nhi đồng trên toàn quốc.

CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ !

Tư vấn và Đăng ký trực tiếp (04) 6650 6918  / hotline: (04) 85 87 86 88
 
Hỗ trợ trực tuyến