024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 264
  • Tổng lượt truy cập: 1250554
+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Tại Sao Nên Cho Trẻ Tham Gia CLB Robot HUNA Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 04/04/2017 00:16
Tại Sao Nên Cho Trẻ Tham Gia CLB Robot HUNA Việt Nam

Tại Sao Nên Cho Trẻ Tham Gia CLB Robot HUNA Việt Nam

Robot chỉ dành cho người lớn, hoặc chí ít cũng là các bạn sinh viên chuyên ngành khoa học, kỹ thuật, vật lý, điện tử là suy nghĩ của các phụ huynh nhiều năm trước. Cho trẻ tiếp cận với robot và khoa học robot từ sớm là sự lựa chọn của rất nhiều ông bố bà mẹ trên thế giới. Tại Việt Nam, robot cho trẻ em tuy mới xuất hiện nhưng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ.
Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày một phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, robot đã dần trở thành một thành phần quan trọng giúp đỡ con người trong mọi lĩnh vực khoa học, đời sống, ngành khoa học robot ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Chúng ta đã chế tạo ra những chú robot biết nói, và có những hành động giống hệt con người, những chú robot hỗ trợ trong y học, robot thay thế con người tham gia các hoạt động sản xuất độc hại nguy hiểm trong các nhà máy, ngoài vũ trụ những nơi mà con người chưa thể đặt chân đến như:  robot rò  phá mìn trong quân sự, robot ngoài vũ trụ và rất rất nhiều loại robot khác nữa. Trong tương lai, robot sẽ trở thành một phần không thể thiếu của con người.

Robot trở thành một phần vô cùng quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa.
Robot Huna là sản phẩm giáo dục - đồ chơi sáng tạo, mang tính ứng dụng thông minh được đầu tư bởi chính phủ Hàn Quốc. Chương trình được nghiên cứu và phát triển bởi Học viện chế tạo Robot của Hàn Quốc từ năm 1995.
Chương trình khoa học nghiên cứu Robot Huna sử dụng gáo trình chuẩn hóa của Học viện Chế tạo Robot Hàn Quốc, giáo trình tiêu chuẩn được biên soạn dành cho tất cả các quốc gia sử dụng sản phẩm Huna và hiện đang được giảng dạy tại hơn 2000 trường trong khu vực Châu Á. Chương trình luôn được phát triển nâng cấp với nhiều cấp độ khác nhau nhằm cập nhật và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật robot.
Sản phẩm Huna đáp ứng hoàn hảo các điều kiện học tập và tìm hiểu khoa học, nhận biết thế giới quan của các em học sinh trong lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng tại Việt Nam.
Chương trình và sản phẩm đang được thực hiện và phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Thương Mại Song Phương dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thanh Thiếu Niên Robot Trẻ Châu Á – Thái Bình Dương (IYRA).
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, hoạt động của CLB Robot Huna Việt Nam đã và đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các phụ huynh cùng các em học sinh. Đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của các thầy cô giáo và Nhà trường.
Khi tham gia các lớp học tìm hiểu về khoa học và lắp ráp robot Huna, các bé sẽ được thỏa sức tư duy, sáng tạo, xây dựng bộ kỹ năng mềm cơ bản theo thuật ngữ STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). Không chỉ sáng tạo những điều có trong tưởng tượng, sản phẩm của các bé còn có thể được ứng  dụng nếu chúng hoạt động tốt và phù hợp với mục đích ban đầu.
CLB là nơi tạo ra những sân chơi lành mạnh, không đòi hỏi các bé phải vận động thể lực quá sức, đau đầu với những công thức khô khan bình thường. CLB giúp bé tiếp cận khoa học một cách chủ động, vừa học vừa chơi sẽ giúp các bé nhớ nhanh, nhớ lâu.
Ngoài ra, các con sẽ được phát triển những khả năng cần thiết như thuyết trình, khả năng làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập, tự chủ. Qua mỗi khóa học, bạn sẽ thấy các bé trưởng thành và phát triển hơn.
CLB sẽ cung cấp đầy đủ công cụ học tập cho các bé, tạo ra những sân chơi vui nhộn để các bé thể hiện khả năng và kiểm tra trình độ bản thân: chương trình giao lưu giữu các lớp học, giao lưu với các CLB khác, cuộc thi đấu dành cho các học viên của CLB – Huna Contest diễn ra và tháng 6 hằng năm.

 Cuộc thi HunaContest hằng năm là sân chơi khoa học, nơi giao lưu học hỏi giữa các học viên.
Trong khi khoa học công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, cho trẻ tiếp cận với khoa học như robot Huna từ sớm sẽ đem lại cho bé nền tảng vững chắc trong tương lai.
Đăng ký cho con tham gia CLB Robot Huna để con bạn được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, và được phát triển toàn diện.
Liên hệ: 04-85 87 86 88 hoặc 04 66 50 69 18
Đăng ký online tại: https://goo.gl/dL6UkQ
Học thử miễn phí 01 buổi.
Tác giả bài viết: Đặng Trang
 
Hỗ trợ trực tuyến