024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 72
  • Tổng lượt truy cập: 1132188

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Tại sao nên cho trẻ tham gia khóa học sáng tạo robot Huna Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2016 02:17
khóa học hè 2016: Bé làm kỹ sư

khóa học hè 2016: Bé làm kỹ sư

Hè đến rồi, trong khi vẫn tất bật với những công việc hằng ngày thì các phụ huynh lại gánh thêm lỗi lo tìm các khóa học hè và sân chơi phù hợp cho trẻ. Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé hè này là khóa học tìm hiểu về khoa học robot của CLB Robot Huna Việt Nam.
Tại sao lại là robot?
Thế giới đang ngày càng công nghệ hóa, hiện đại hóa, robot đã dần trở thành một thành phần quan trọng giúp đỡ con người trong mọi lĩnh vực khoa học, đời sống, ngành khoa học robot ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Chúng ta đã chế tạo ra những chú robot biết nói, và có những hành động giống hệt con người, những chú robot chữa bệnh, robot sản xuất trong các nhà máy, robot rà phá mìn trong quân sự và rất rất nhiều loại robot khác nữa. Trong tương lai, robot sẽ trở thành một phần không thể thiếu của con người.
Robot chỉ dành cho người lớn, hoặc chí ít cũng là các bạn sinh viên chuyên ngành khoa học, kỹ thuật, vật lý, điện tử? Đó là suy nghĩ của các phụ huynh nhiều năm trước. Cho trẻ tiếp cận với robot và khoa học robot từ sớm là sự lựa chọn của rất nhiều ông bố bà mẹ trên thế giới. Tại Việt Nam, robot cho trẻ em tuy mới xuất hiện nhưng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Robot Huna là gì?
Huna là viết tắt của cụm từ Human và Nature. Robot Huna là sản phẩm được nghiên cứu nhằm giáo dục cho các em học sinh về vai trò của thiên nhiên và robot đối với đời sốngc con người.
Robot Huna là sản phẩm giáo dục - đồ chơi sáng tạo, mang tính ứng dụng thông minh được đầu tư bởi chính phủ Hàn Quốc. Chương trình được nghiên cứu và phát triển bởi Học viện chế tạo Robot của Hàn Quốc từ năm 1995.
Chương trình khoa học nghiên cứu Robot Huna sử dụng gáo trình chuẩn hóa của Học viện Chế tạo Robot Hàn Quốc, giáo trình tiêu chuẩn được biên soạn dành cho tất cả các quốc gia sử dụng sản phẩm Huna và hiện đang được giảng dạy tại hơn 2000 trường trong khu vực Châu Á. Chương trình luôn được phát triển nâng cấp với nhiều cấp độ khác nhau nhằm cập nhật và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật robot.
Sản phẩm Huna đáp ứng hoàn hảo các điều kiện học tập và tìm hiểu khoa học, nhận biết thế giới quan của các em học sinh trong lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng tại Việt Nam.
Chương trình và sản phẩm đang được thực hiện và phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Thương Mại Song Phương dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thanh Thiếu Niên Robot Trẻ Châu Á – Thái Bình Dương (IYRA).
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, hoạt động của CLB Robot Huna Việt Nam đã và đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các phụ huynh cùng các em học sinh. Đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của các thầy cô giáo và Nhà trường.

Tham gia CLB Robot Huna các bé sẽ được gì?
Khi tham gia các lớp học tìm hiểu về khoa học và lắp ráp robot Huna, các bé sẽ được thỏa sức tư duy, sáng tạo, xây dựng bộ kỹ năng mềm cơ bản theo thuật ngữ STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). Không chỉ sáng tạo những điều có trong tưởng tượng, sản phẩm của các bé còn có thể được ứng  dụng nếu chúng hoạt động tốt và phù hợp với mục đích ban đầu.

Một sản phẩm sáng tạo của học viên CLB Robot Huna Việt Nam

 
CLB là nơi tạo ra những sân chơi lành mạnh, không đòi hỏi các bé phải vận động thể lực quá sức, đau đầu với những công thức khô khan bình thường. CLB giúp bé tiếp cận khoa học một cách chủ động, vừa học vừa chơi sẽ giúp các bé nhớ nhanh, nhớ lâu.
Ngoài ra, các con sẽ được phát triển những khả năng cần thiết như thuyết trình, khả năng làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập, tự chủ. Qua mỗi khóa học, bạn sẽ thấy các bé trưởng thành và phát triển hơn.

Các học viên CLB Robot Huna Việt Nam đưuọc thỏa sức sáng tạo.

 
CLB sẽ cung cấp đầy đủ công cụ học tập cho các bé, tạo ra những sân chơi vui nhộn để các bé thể hiện khả năng và kiểm tra trình độ bản thân: chương trình giao lưu giữu các lớp học, giao lưu với các CLB khác, cuộc thi đấu dành cho các học viên của CLB – Huna Contest diễn ra và tháng 6 hằng năm.

Một sản phẩm sáng tạo của học viên CLB Robot Huna Việt Nam

 
Trong khi khoa học công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, cho trẻ tiếp cận với khoa học như robot Huna từ sớm sẽ đem lại cho bé nền tảng vững chắc trong tương lai.
Liên hệ: 04 8587 8688 hoặc 04 6650 6918


Tác giả bài viết: Vũ Nhung
 
Hỗ trợ trực tuyến