024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 393
  • Tổng lượt truy cập: 523969

Tư vấn đăng ký học thử


 

Tổng kết CLB Robot Huna Thực Nghiệm

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2017 23:47
Tổng kết CLB Robot Huna Thực Nghiệm

Tổng kết CLB Robot Huna Thực Nghiệm

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không nào? Vậy là các lớp CLB Robot Huna Thực Nghiệm đã dần đi đến buổi học cuối cùng rồi. Dù chỉ gặp các bé trong những buổi sinh hoạt CLB ngắn ngủi nhưng các thầy cô của CLB Robot Huna hi vọng rằng đã có thể góp phần giúp các bé hoàn thiện nhân cách, phát triển một cách toàn diện. Nghề giáo như nghề chèo đò, mỗi khóa học là một chuyến đò đưa khách qua sông. Tạm biệt khóa học cũ, chúng ta cùng chờ đón khóa học mới sau kì nghỉ Tết nhé. Chúc các bé có một kì nghỉ lễ thật vui và đầm ấm bên gia đình.
Tổng kết CLB Robot Huna Thực Nghiệm
 Thời gian trôi qua thật nhanh phải không nào? Vậy là các lớp CLB Robot Huna Thực Nghiệm đã dần đi đến buổi học cuối cùng rồi. Lớp đầu tiên tổng kết đó là lớp Thực Nghiệm 1 của chúng ta. Các bạn nhỏ đã có một buổi tổng kết làm quen với cấp độ mới rất vui đấy. Các bạn ấy đã lắp ráp thành công xe đua F1 và đã có một cuộc đua vô cùng hào hứng.

 Trải qua một khoảng thời gian khá dài gắn bó với CLB Robot Huna rồi, không biết các bạn nhỏ của chúng ta có yêu mến CLB không nhỉ, có yêu mến các thầy cô giáo của CLB không nào?
 Chúng ta đã cùng nhau học tập, vui chơi, thi đua,… đã cùng nhau có thật nhiều kỉ niệm. Khi tạm xa CLB, các bạn nhỏ có nhớ người bạn Huna không nào? Còn các thầy cô thì rất nhớ cac bạn nhỏ đấy.


 Mỗi một khóa học kết thúc đều để lại trong lòng các thầy cô rất nhiều dư vị và trăn trở. Kết thúc một khóa học rồi, không biết mỗi bạn nhỏ đã tiến bộ những gì nhỉ? Đã khéo léo hơn chưa, tư duy nhanh nhạy hơn chưa, đã tự tin hơn chưa, hòa đồng hơn chưa…? Dù chỉ gặp các bé trong những buổi sinh hoạt CLB ngắn ngủi nhưng các thầy cô của CLB Robot Huna hi vọng rằng đã có thể góp phần giúp các bé hoàn thiện nhân cách, phát triển một cách toàn diện. Nghề giáo như nghề chèo đò, mỗi khóa học là một chuyến đò đưa khách qua sông.
 Tạm biệt khóa học cũ, chúng ta cùng chờ đón khóa học mới sau kì nghỉ Tết nhé. Chúc các bé có một kì nghỉ lễ thật vui và đầm ấm bên gia đình.
 
Tác giả bài viết: Minh Hằng
 
Hỗ trợ trực tuyến