024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 378
  • Tổng lượt truy cập: 1183861

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Tổng kết CLB Robot Huna Vinschool

Đăng lúc: Thứ ba - 10/01/2017 00:15
Tổng kết CLB Robot Huna Vinschool

Tổng kết CLB Robot Huna Vinschool

Trong tuần này, CLB Robot Huna sẽ dần dần tạm xa các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vinschool. Ngày hôm qua, các bạn nhỏ lớp Vin1 và Vin2 đã có một buổi tổng kết và giao lưu với nhau rất vui phải không nào? Hẹn gặp lại các bé sau kì nghỉ Tết nhé.
Tổng kết CLB Robot Huna Vinschool
 
 Trong tuần này, CLB Robot Huna sẽ dần dần tạm xa các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vinschool. Ngày hôm qua, các bạn nhỏ lớp Vin1 và Vin2 đã có một buổi tổng kết và giao lưu với nhau rất vui phải không nào? 
 CLB Robot Huna rất vui khi nghe các bạn ý chia sẻ rằng các bạn ý rất yêu CLB Robot Huna, yêu tất cả các thầy cô của CLB và rất thích học lắp ráp robot,… Tất cả các bạn nhỏ của chúng ta rất đáng yêu. Các thầy cô của CLB Robot Huna cũng rất yêu các bé và cũng không nỡ xa các bé một chút nào.

 
 Tại CLB các bé đã cùng học, cùng chơi, cùng lắp ghép, cùng có những tình bạn keo sơn gắn bó và cùng có với nhau những kỉ niệm thật vui vẻ. Hi vọng là các bé đã có một khoảng thời gian khó quên cùng CLB.

 Sau khi chia tay CLB Robot Huna để chào một kì nghỉ Tết vui vẻ, ấm áp, không biết các bạn ấy có nhớ người bạn Huna không nhỉ? Các bé có muốn gặp lại CLB Robot Huna trong kì học tới không nào?
Tác giả bài viết: Minh Hằng
 
Hỗ trợ trực tuyến