024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 244
  • Tổng lượt truy cập: 1132360

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Tổng kết khóa học_Brendon

Đăng lúc: Thứ ba - 03/01/2017 20:22
Tổng kết khóa học_Brendon

Tổng kết khóa học_Brendon

Các bạn nhỏ Trường Tiểu học Brendon vừa có một buổi chia tay kết thúc khóa học với CLB Robot Huna vừa vui vẻ, sôi nổi nhưng cũng đầy luyến tiếc, bịn rịn trong thời khắc phải tạm xa nhau.
Tổng kết khóa học_Brendon
 
 Thời gian trôi qua thật nhanh phải không nào? Thấm thoắt đã đến lúc CLB Robot Huna phải chia tay các bạn nhỏ trường Brendon trong khóa học này rồi.

 
 Các bạn ấy đã có một buổi sinh hoạt đặc biệt hơn mọi ngày. Được xem video nhìn lại những hình ảnh của chính các bé trong suốt khóa học vừa qua. Bạn nào cũng rất hào hứng và phấn khích. Sau khi cô giáo cho các bạn đổi quà và liên hoan bánh kẹo, cô sẽ phát phiếu đánh giá cho các học viên để các bé gửi tới các phụ huynh. Trong phiếu đánh giá cô sẽ nhận xét về các bé khi bắt đầu và khi kết thúc khóa học, bé có những ưu điểm gì và có cả những nhược điểm gì, bé đã tiến bộ ra sao, những điểm đã khắc phục được và cả những điểm bé vẫn còn hạn chế,…
 
 
 Tuy là buổi học cuối cùng rồi nhưng các bé vẫn lắp ráp rất hăng say và chuyên tâm. Cùng nhau lắp ráp, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm cuối cùng thật đẹp.

 
 Các thầy cô rất tận tình hướng dẫn, chỉ bảo cho những cô cậu học trò nhỏ của mình

 
 Với chủ đề “Giao thông”, bé nào cũng đã tạo nên những sản phẩm độc đáo cho riêng mình


 
Chào 2017, hẹn gặp lại các bạn nhỏ Brendon trong khóa học tiếp theo nhé!
Tác giả bài viết: Minh Hằng
 
Hỗ trợ trực tuyến