024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 167
  • Tổng lượt truy cập: 755646 

Tưng bừng Hội xuân Mậu Tuất cùng trường tiểu học Newton

Đăng lúc: Thứ tư - 21/02/2018 18:56 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Tưng bừng Hội xuân Mậu Tuất cùng trường tiểu học Newton

Tưng bừng Hội xuân Mậu Tuất cùng trường tiểu học Newton

Tiễn năm Đinh Dậu đón xuân Mậu Tuất, trường Tiểu học Newton tổ chức Hội xuân đầu năm với nhiều trò chơi hấp dẫn, trong đó có trò chơi với Magicbook của CLB Robot Huna.
MagicBook là bộ sản phẩm đồ chơi được phát triển đặc biệt nhằm khơi gợi khả năng học tập và sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ. Các trò chơi của MagicBook là sự kết hợp giữa đồ chơi vật lý và ứng dụng công nghệ trên các thiết bị thông minh, cho phép các bé tương tác chủ động bên ngoài màn hình. MagicBook kết nối cả gia đình, mang đến những giây phút chơi mà học đầy sáng tạo, hứng khởi giữa các thành viên. Là sản phẩm đồ chơi của thế hệ mới, MagicBook giúp phát triển và hoàn thiện năng lực tư duy trí tuệ của trẻ từ 4 tuổi trở lên.
Trong khuôn khổ hội xuân đầu năm tại trường tiểu học Newton hôm mùng 6 vừa qua, các em nhỏ được vừa học vừa chơi với Magicbook, vừa được giải đố vui, lại còn được nhận phần thưởng khi giành chiến thắng. Chính điều đó mang đến cho các em không khí vô cùng sôi động hấp dẫn.
Ngoài các trò chơi với Magicbook, nhà trường còn tổ chức thi kéo co, nhảy dây, viết thư pháp, chơi bóng rổ...Bạn nào chơi được 3 trò sẽ được nhận một phong bao lì xì của trường đấy. Ngoài rèn luyện thể chất lẫn tinh thần, các em còn được nhận quà, thật là một công đôi việc phải không nào?
Cùng xem lại một vài hình ảnh của ngày hôm qua nhé:

Các con trả lời câu hỏi đố vui về robot cùng CLB Huna Robo

Rất đông bạn nhỏ muốn tìm hiểu về Robot Huna nhé :D

Chăm chú giải đố với Magicbook

Cô bạn nhỏ chăm chú vẽ theo hình trong phần mềm của Magicbook
Năm mới, chúc các em thêm nhiều sức khỏe, nhiều trải nghiệm mới về thế giới muôn màu nhé. Chúc cho Magicbook luôn là bạn đồng hành thân thiết cùng các em trên con đường kiếm tìm tri thức.
 

 
Tác giả bài viết: Thanh Nhàn
 
Hỗ trợ trực tuyến