024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 171
  • Tổng lượt truy cập: 1132287

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Đống Đa

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/11/2016 01:45
Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Đống Đa

Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Đống Đa

Buổi khai giảng CLB Robot Huna Đống Đa diễn ra rất vui vẻ, hào hứng và tràn ngập tiếng cười.
Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Đống Đa
 
Sáng ngày 12/11, CLB Robot Huna đã tổ chức khai giảng khóa học Science Class  tại trụ sở Đống Đa. Không khí buổi học rất sôi nổi, hào hứng và cũng rất chuyên tâm.

Chà, các bạn ý đang học gì mà vui thế nhỉ?

 
Ở buổi học hôm nay, các bé đã được các thầy cô giới thiệu về ròng rọc.
Ròng rọc là gì? Tại sao con người lại sáng tạo ra ròng rọc? Tất cả những câu hỏi đó đều được các học viên tìm ra câu trả lời trong buổi học này.
Thì ra ròng rọc là một máy cơ đơn giản rất quen thuộc trong các sản phẩm công nghệ. Ròng rọc có bao nhiêu loại, mỗi loại có cấu tạo như thế nào, ròng rọc được sử dụng trong cuộc sống ra sao,…? Các bạn ấy đã tự mình lắp ghép được những chiếc ròng rọc không chỉ chính xác mà còn được trang trí đẹp mắt nữa đấy.

 
 

 Các thầy cô đáng yêu của chúng ta rất nhiệt tình hướng dẫn các bạn nhỏ.

 


Chiếc ròng rọc đầu tiên đã hoàn thành rồi. Bạn Tiến Hưng của chúng ta giỏi quá


Có vẻ các bạn ý cũng rất thích thú khi vận hành chiếc ròng rọc của mình.
 
Các bạn ý cũng được tự mình trải nghiệm công dụng khác nhau của ròng rọc động và ròng rọc cố định nữa. Bạn nào cũng đã hiểu bài rồi.
 

Tất cả các bé của chúng ta đều đã hoàn thành sản phẩm của mình rồi. Chiếc ròng rọc của bạn Tiến Hùng đã được cô giáo cho điểm cao nhất vì độ chắc chắn và đẹp mắt đấy. Chúc mừng bạn Tiến Hùng đã được thưởng 3 thẻ Huna nào.

 
 

 
Qua việc mày mò, lắp ráp những linh kiện để tạo nên những chú robot đáng yêu theo chính tưởng tượng của các bé cũng như phù hợp với yêu cầu của giáo viên, khả năng sáng tạo và tưởng tượng của các bé sẽ được phát huy một cách tự nhiên nhất. Các em có thể tiếp thu những kiến thức cơ bản của khoa học một cách vô cùng đơn giản, dễ hiểu và đi kèm với đó là những hiểu biết về văn hóa, lịch sử dưới hình thức vừa học vừa chơi. Những nguyên lí khoa học thường thức không còn khô khan nữa mà đã được thể hiện sống động qua từng ứng dụng trong cuộc sống, giúp các bé nhớ nhanh nhớ lâu hơn.
Không chỉ vậy, thời gian ở CLB là thời gian để các bé gặp gỡ, cùng học cùng chơi với bạn bè, là thời gian để các bé có cơ hội thể hiện bản thân. Điều đó giúp bé tự tin và hòa đồng hơn.

 
Sau khóa học thì tư duy hình ảnh và tư duy trìu tượng của bé sẽ tốt hơn và việc chủ động tiếp thu các kiến thức một cách tự nhiên và say mê sẽ giúp bé học tập tốt hơn.
CLB liên tục tuyển sinh các lớp học lắp ráp sáng tạo Robot Huna, phụ huynh và học sinh quan tâm yêu thích môn học này xin liên hệ:
Hotline: 04 8587 8688 - 04 6650 6918
Facebook: Huna Việt Nam
Tác giả bài viết: Minh Hằng
 
Hỗ trợ trực tuyến